7-สิ่ง-ที่ลูกค้าจะได้รับ-for-web-2

เราเข้าใจดีว่า การทำการตลาด จะต้องคาดหวังถึงผลลัพธ์ที่จะได้รับจากสื่อ ไม่ว่าจะในด้านของการสร้างแบรนด์ การกระตุ้นยอดขาย หรือสร้างการรับรู้ให้ลูกค้าหรือผู้บริโภค

มาดูกันว่า 7 สิ่งที่แบรนด์ จะได้รับเมื่อทำสื่อเสียงกับ DV8 Instore Radio Media จะเป็นยังไง และได้อะไรกลับไปบ้าง 

1.ราคาสุดคุ้มเมื่อเทียบหัวต่อหัว

ด้วยจำนวนสาขาที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ทำให้สื่อเสียง Instore Radio Media เข้าถึงลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก มีต้นทุนต่อหัวเฉลี่ยเพียง 3 สตางค์ เท่านั้น ซึ่งถูกกว่าเมื่อเทียบกับสื่ออื่น ๆ ในแง่ของความประทับใจและการเข้าถึง

2.ทำการตลาดบนฐานข้อมูลจริง ไม่ต้องเดา

เรามีฐานข้อมูลลูกค้าจากกว่า 7,000 ร้านค้าในเครือ ทั้ง Big C, mini Big C, Makro, 7-Eleven, Tops, Family Mart และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้แบรนด์สามารถนำไปวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าได้ง่าย สะดวก และมีความน่าเชื่อถือสูงจากแหล่งข้อมูลจริง

3.เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกพื้นที่ของร้านค้า

เราคือสื่อเพียงชนิดเดียว ที่เข้าถึงผู้ฟังได้ในทุกพื้นที่ของร้านค้า ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของร้าน ก็สามารถได้ยินข้อความเสียง หรือโปรโมชั่นดี ๆ ที่เรานำเสนอผ่านสื่อเสียงได้แบบ 100%

4.ช่วยกระตุ้นยอดขาย กำหนดเป้าหมายได้ตรงเป้า

ไม่ว่าสื่อชนิดไหน ก็ไม่สามารถกำหนดเป้าหมายเป็นลูกค้าที่กำลังเลือกซื้อสินค้าในร้านได้ แต่นี่คือสิ่งที่เราเป็น สื่อเสียงสามารถข้อความถึงลูกค้าได้อย่างถูกที่ ถูกเวลา และกระตุ้นให้เกิดการซื้อได้ในทันที

5.มีเอกลักษณ์ จดจำได้ง่าย

มีเพลงโฆษณามากมายที่ถูกจดจำ ซึ่งตอกย้ำให้ผู้บริโภคเห็นถึงความเป็นผู้นำของแบรนด์ เราออกแบบสื่อเสียงที่มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนผ่านดนตรีและข้อความโดนใจ ทำให้แบรนด์เป็นที่จดจำ และมีภาพลักษณ์ที่ติดตรึงในใจลูกค้าได้ง่าย

6.สร้างการบอกต่อได้ไม่มีสิ้นสุด

ด้วยการสร้างสรรค์สื่อเสียงอย่างมืออาชีพ ทำให้ได้เสียงที่ติดหู น่าประทับใจ ส่งผลให้เกิดการบอกต่อหรือร้องซ้ำได้แม้อยู่นอกพื้นที่ร้านค้า

7.การันตียอดผู้ฟังกว่า 40 ล้านคนต่อเดือน

เรามีฐานข้อมูลของลูกค้าที่เข้าใช้บริการในร้านสะดวกซื้อและซุเปอร์มาร์เก็ตที่ชี้ชัดว่า สื่อเสียงสามารถเข้าถึงผู้ฟังได้มากกว่า 40 ล้านคนต่อเดือน และยังมีแนวโน้มที่จะสูงมากขึ้นแบบปีต่อปี

ถ้าการทำการตลาดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ คือการได้สร้างเอกลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์

Instore Radio Media คือสื่อที่คุณต้องไม่พลาดเด็ดขาด ❗

ให้มืออาชีพสร้างสรรค์สื่อเสียงเพื่อแบรนด์ของคุณวันนี้

ติดต่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 👇

https://bit.ly/3M9qlIk

.

#DV8 #DV8Thailand #instoreaudiomedia #audiomedia #สื่อเสียงณจุดขาย