ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด แม้ไม่ต้องโชว์ภาพความสะอาด

ก็ทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความสะอาดได้ด้วยพลังของเสียง

ต่อไปนี้คือกลยุทธ์ในการใช้สื่อเสียง

เพิ่มประสิทธิภาพในการนำเสนอของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

ที่แบรนด์ของคุณเองก็สามารถทำได้‼

.

คำอธิบายที่ชัดเจน

ความสะอาดสามารถสื่อความหมายได้ด้วยการบรรยายความรู้สึกและผลลัพธ์ของการใช้ผลิตภัณฑ์ เช่น กลิ่นหอมสดชื่น อากาศบริสุทธิ์ ใสปิ๊ง แวววาว หรือใช้การอธิบายแบบก่อนหลัง ว่าสิ่งที่เคยสกปรกกลายเป็นสะอาดได้อย่างไร ซึ่งจะทำให้ผู้ฟังนึกภาพตามได้อย่างที่ผลิตภัณฑ์ต้องการให้เป็น

.

เอฟเฟกต์เสียง

มีเอฟเฟกต์เสียงมากมายที่ทำให้ผู้ฟังรู้สึกได้ถึงความสะอาด เช่น เสียงของพื้นผิวที่ถูกเช็ดเป็นประกาย เสียงเอี๊ยดของจานที่ถูกล้างคราบมันออกไป เสียงเหล่านี้สามารถส่งเสริมประสิทธิภาพในการรับฟังของลูกค้า และเข้าใจในสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ต้องการนำเสนอได้

.

ข้อความรับรอง

นำเสนอข้อความรับรองจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ หรือเสียงรับรองสั้น ๆ จากลูกค้าที่พอใจในผลิตภัณฑ์ ซึ่งอธิบายถึงผลกระทบเชิงบวกที่เกิดขึ้นหลังใช้ผลิตภัณฑ์ การได้ยินประสบการณ์จริงจากผู้ใช้คนอื่น สามารถสร้างความเชื่อมโยงกับผู้ฟัง ทำให้เกิดความมั่นใจในผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น

.

คำกระตุ้นการตัดสินใจ

ปิดท้ายสปอตโฆษณาด้วยคำกระตุ้นการตัดสินใจที่ชัดเจน เช่นการนำเสนอโปรโมชั่นหรือการให้คำแนะนำที่ชัดเจนกับสถานที่วางจำหน่ายสินค้า ซึ่งจะทำให้ผู้ฟังเกิดความตื่นตัวและกระตุ้นให้เกิดการซื้อผลิตภัณฑ์ได้ในที่สุด!

.

แม้ว่าการใช้ภาพ จะช่วยส่งเสริมการขายของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดได้

แต่การใช้โฆษณาเสียงที่ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดี จะสามารถใช้ประโยชน์จากพลังแห่งจินตนาการและอารมณ์ ซึ่งช่วยสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างแบรนด์กับผู้ฟัง ที่นอกจากจะทำให้เกิดภาพที่แบรนด์ต้องการในหัวของผู้ฟังแล้ว ยังทำให้เกิดการบอกต่อของแบรนด์ในทิศทางที่ดีขึ้นได้อีกด้วย

.

สนใจสื่อวิทยุภายในห้างฯ ติดต่อ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน)

📌นึกถึงการขายสินค้าในห้างฯ และร้านสะดวกซื้อ

นึกถึงสื่อเสียง Instore Radio Media‼

🔥พิเศษสุดคุ้ม! ทำสื่อเสียงวันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 30%🔥

.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!

👉 https://bit.ly/cleaningproducts-audiomedia

.

#DV8 #DV8Thailand #instoreradiomedia #audiomedia #marketing #advertising #musicmarketing #สื่อเสียง