เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบันเทิงและอิเวนต์ครบวงจร ได้เปิดใช้ห้องออกกำลังกาย (ฟิตเนส) ภายในสำนักงาน เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพของพนักงาน และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในองค์กร

คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เผยว่า ‘จุดมุ่งหมายของ DV8 นอกจากเป็นผู้นำสื่อเสียงในรูปแบบ In-store audio media ที่มีเครือข่ายในศูนย์การค้า และร้านสะดวกซื้อครอบคลุมเกือบ 5,000 สาขาทั่วประเทศไทย และการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์จัดกิจกรรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบบครบวงจรแล้ว เรายังมุ่งมั่นที่จะทำ CSR เพื่อตอกย้ำแนวคิดการพัฒนาธุรกิจไปพร้อมกับการสร้างความยั่งยืนในสังคม’

‘นอกจากนี้ยังมุ่งหวังให้พนักงานมีความผูกพันทั้งต่อพนักงานด้วยกันและต่อองค์กร โดยการส่งเสริมการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงาน รวมถึงสร้างสมดุลระหว่างการใช้ชีวิตและการทำงานที่ดีขึ้นด้วยลักษณะการทำงานแบบ Hybrid Workplace อีกทั้งยังคงใส่ใจในเรื่องของสุขภาพด้วยการสร้างห้องออกกำลังกาย (ฟิตเนส) ภายในสำนักงาน ให้เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีมาตรฐานและทันสมัย เช่น อุปกรณ์ยกน้ำหนัก เครื่องออกกำลังกาย รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เน้นการเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง เพราะพนักงานเป็นทรัพยากรที่สำคัญที่สุดในการขับเคลื่อนองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ’

สุดท้ายนี้ทางบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) จะยังคงมุ่งมั่นที่จะพาธุรกิจให้ก้าวหน้าไปพร้อมกับความยั่งยืนในสังคม รวมถึงพัฒนาทั้งด้านศักยภาพและสวัสดิการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้แก่พนักงาน เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวสู่ความเติบโตในระดับที่สูงขึ้นต่อไป

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจและบริการของ DV8 รวมถึงอิเวนต์และแคมเปญที่น่าสนใจต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/dv8thailand/  
 และ https://bit.ly/3u4nlW4    

#DV8 #DV8Thailand #InstoreAudioMedia #ผู้นำด้านสื่อเสียงและอิเวนต์ #AudioMedia #Activation #entertainment #event #อิเวนต์