บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบันเทิง และ อิเวนต์ ครบวงจร จัดงาน OPEN HOUSE อย่างยิ่งใหญ่ภายใต้แนวคิด “The Most Memorable Night” เพื่อพบปะกลุ่มพันธมิตร และแสดงความขอบคุณกับผู้สนับสนุน DV8 ทั้ง พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ลูกค้า คณะกรรมการบริษัท และสื่อมวลชน ในวันที่ 9 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้า สยามพารากอน


ภายในงานได้มีการพูดคุยกับคุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เกี่ยวกับทิศทางในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ไปจนถึงเรื่องราวของเทรนด์ที่จะกลายมาเป็นมาตรฐานใหม่ของการจัดงานอิเวนต์ พร้อมทั้งรับชม VTR จากคุณอ้อม-พิยดา อัครเศรณี ผู้บริหารคลื่นวิทยุ FLEX 104.5 เพื่อเดินหน้ากลยุทธ์ทางธุรกิจ “Collaboration to Success” ที่ได้มีการร่วมมือกันในการจัดงานอิเวนต์ใหญ่ที่จะกลายเป็น Signature ของประเทศไทยต่อไป อย่างงาน “Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง” ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้


พร้อมพูดคุยกับคุณวิลเลียม Director Fedz KiiD From Vibin Yello Production เกี่ยวกับเรื่องราวของการทำ Music Production ไปจนถึงการถ่ายทำภาพยนตร์ เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยเป็น The Next Production & Entertainment Hub ของเอเชีย


DV8 ยังได้นำเสนอการปรับธุรกิจสู่การเป็น Digital Transformation มากยิ่งขึ้น โดยได้มีการพูดคุยกับ ดร.นรัตถ์ สาระมาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Global Technology Integrated (บริษัท โกลบอลเทคโนโลยี อินทิเกรเทด จํากัด) ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ Cyber Security สัญชาติไทย เพื่อต่อยอดสู่ธุรกิจ 8 Docu Digital Signature & Cyber Security ร่วมกัน
.
ทั้งนี้ยังได้เชิญคุณหยาดพิรุณ ปู่หลุ่น และ คุณตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม มาเล่าเรื่องราวของกิจกรรม อร่อยทัวร์ลง อิเวนต์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ที่ได้จัดขึ้นจนถึง EP ที่ 6 ในปัจจุบัน พร้อมนำเอาภาพความสนุกในงานอร่อยทัวร์ลง EP ต่าง ๆ มาให้แขกผู้ร่วมงานได้รับชมไปพร้อม ๆ กัน
.
นอกจากนี้ภายในงาน DV8 OPEN HOUSE 2023 ยังได้มีการทำ CSR เพื่อตอกย้ำแนวคิดการพัฒนาธุรกิจไปพร้อมกับการสร้างความยั่งยืนในสังคม โดยจัดทำ Donation Booth ภายในคอนเซ็ปต์ “No Gift No Flower” เพื่อให้แขกผู้ร่วมงานได้มีโอกาสในการนำหนังสือเล่มโปรดมาส่งต่อให้กับน้อง ๆ ใน มูลนิธิกระจกเงา
.
ก่อนจบงาน DV8 OPEN HOUSE 2023 ยังสร้างเซอร์ไพร์ซให้กับแขกผู้ร่วมงานกับกิจกรรม Lucky Draw โดยมีผู้โชคดีดังนี้
iPhone 15 จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ คุณพิมพ์พร ขยันเขียน
บัตรกำนัลดินเนอร์ล่องเรือ Pruek Cruise จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ได้แก่ คุณเพ็ญพิชชา ทองนาท
Apple Watch จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ คุณกษิดิ์เดช ก๊วยสมบุญ
Security Rating Service “ระบบการตรวจสอบความปลอดภัยเว็บไซต์” จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ บริษัท ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท IKKARFT
.
สุดท้าย DV8 OPEN HOUSE 2023 ปิดงาน ลาไปพร้อมกับการแสดงดนตรีสดจากวงดนตรีเมโลดี้เพลงโซล อย่าง The Parkinson ที่ขนเอาเพลงฮิตมากมายมาสร้างความประทับใจให้แขกผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่ต้นจนจบโชว์
.
สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจและบริการของ DV8 รวมถึงอิเวนต์และแคมเปญที่น่าสนใจต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่ https://www.dv8.co.th/
.

DV8 #DV8Thailand #DV8OpenHouse2023 #InstoreAudioMedia #ผู้นำด้านสื่อเสียง #AudioMedia #Activation #SiamHalloween #Flex1045 #vibinyello #GlobalTechnologyIntegrated #TheParkinson