web01

สายอีเวนต์ต้องรู้!  ผู้เชี่ยวชาญ 67% พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า Hybrid Event คืออนาคตของการจัดอีเวนต์ทั่วทั้งโลก! 

ก่อนอื่นสำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก Hybrid Event เราเคยนำเสนอเรื่องนี้ไปแล้ว สามารถกดเข้าไปอ่านกันได้ที่ 

https://www.facebook.com/dv8thailand/photos/a.629623887071819/5004081002959397/

EventMB ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดอีเวนต์ระดับโลก ได้เปิดเผยข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการจัดงานอีเวนต์ในอนาคตที่กำลังจะมาถึง โดยได้ระบุว่าในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา แนวโน้มของการค้นหา Hybrid Event ผ่านเว็บไซต์เพิ่มขึ้นถึง 100 เท่า!! 

นอกจากนั้น EventMB ยังได้ระบุเพิ่มเติมว่า 71% ของการจัดอีเวนต์จะมุ่งพัฒนาไปที่อีเวนต์ที่สามารถเชื่อมโยงกับระบบดิจิทัลได้ และในปี 2023 หรือในอนาคตอีกหลายปีข้างหน้า เมื่อ Metaverse ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ การจัดอีเวนต์ในรูปแบบผสมออฟไลน์ออนไลน์จะยิ่งได้รับความนิยมสูงขึ้นไปอีก 

hopin ยังได้บอกข้อดีของการจัดงาน Hybrid Event ไว้ได้อย่างน่าสนใจ 

1.ช่วยเพิ่มการเข้าร่วมกิจกรรม 

ด้วยระบบการเข้าร่วมแบบออนไลน์และออฟไลน์ ทำให้ความจุของสถานที่ไม่ใช่ข้อจำกัดของการจัดงานอีกต่อไป ซึ่งแบบ  Hybrid Event นี้จะสามารถจุผู้เข้าร่วมงานได้ในจำนวนมหาศาล 

.

2.ความปลอดภัยที่เหนือกว่า 

Hybrid Event ทำให้ดารา นักแสดง หรือวิทยากร สามารถดำเนินรายการภายในสตูดิโอ หรือจากพื้นที่ที่สะดวกได้ โดยไม่ต้องเดินทางไกล นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยในการเว้นระยะห่างทางสังคมให้กับผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มันเป็นอีเวนต์ที่มีความปลอดภัยมากกว่าการจัดอีเวนต์ในรูปแบบเดิม 

3.ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า 

Hybrid Event แทบไม่จำเป็นที่จะต้องจัดหารถรับ-ส่ง หรือที่พักและอาหารให้พนักงาน รวมถึงค่าใช้จ่ายอย่างค่าสถานที่ขนาดใหญ่ก็จะถูกตัดออกไป ทำให้บริษัทผู้จัดอีเวนต์สามารถลดค่าใช้จ่ายในการจัดงานได้ และสามารถนำเงินส่วนนั้นไปพัฒนาการจัดอีเวนต์ในส่วนอื่น ๆ เช่นระบบแสง สี เสียง ให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย 

ข้อดีเยอะขนาดนี้ ในปี 2023 ที่กำลังจะมาถึง แฟน ๆ สายอีเวนต์เตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะอีกไม่นานจะต้องมี Hybrid Event ปัง ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน 

📌ไม่พลาดสาระความรู้และเทรนด์การตลาดที่น่าสนใจ 

👍กดไลก์และกดติดตาม DV8 ไว้ได้เลย 

หากคุณต้องการทำการตลาดที่โดดเด่น แตกต่าง หลากหลาย 

ห้ามพลาดที่จะเลือกใช้สื่อครบวงจรจาก Brand Activation 🔥 

สร้างความโดดเด่นของแบรนด์คุณให้มากกว่าคู่แข่งได้แล้ววันนี้ 

ติดต่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 👇 

https://bit.ly/3QxtLWZ