หลายคนอาจจะสงสัยว่า ความรักกับการสร้างแบรนด์มันจะไปเหมือนกันได้ยังไง ❓

แต่จริง ๆ แล้ว มันมีหลาย ๆ อย่างที่คล้ายกันอยู่

ในโพสต์นี้ DV8 Thailand จะพาทุกคนไปดูว่า ความรักกับการสร้างแบรนด์เหมือนกันยังไง แล้วแบรนด์สามารถนำไปปรับใช้ เพื่อพัฒนาด้านการตลาดอย่างไรให้ดีขึ้นได้ ❗

1.สร้างความประทับใจแรกพบ 💟

เรามักจะประทับใจกับการพบกันในครั้งแรกมากที่สุด อาจจะด้วยรูปร่างหน้าตา หรือบุคลิกที่ถูกใจเรา

และแบรนด์ก็เช่นกัน ไม่มีใครรู้ว่าคนคนนี้จะเป็นคนที่นิสัยดีมากแค่ไหนถ้ายังไม่ได้ลองคุย ไม่มีใครรู้ว่าสินค้าชิ้นนี้จะดีแค่ไหนถ้ายังไม่ได้ลองใช้ ดังนั้นการสร้างความประทับใจครั้งแรกจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าหยิบสินค้าขึ้นมาใช้

แบรนด์จึงควรใส่ใจกับการออกแบบแพ็คเกจของสินค้า ให้มีความสวยงาม ประณีต และดึงดูดใจให้ลูกค้าสนใจได้ตั้งแต่แรกเห็น

2.ติดต่อกันไว้ไม่ห่างหาย 📞

คงจะแปลก ๆ ถ้าคนรักของเราเดี๋ยวก็มา เดี๋ยวก็หายไป เกิดปัญหาอะไรจะติดต่อก็ไม่ได้

และแน่นอนว่า กับแบรนด์ก็เช่นกัน แบรนด์ที่ดีจะต้องติดต่อกับลูกค้าอยู่เสมอ ทั้งใน Social Media หรือ ช่องทางออฟไลน์ต่าง ๆ เบอร์โทรศัพท์ที่ให้ลูกค้าไว้จะต้องสามารถติดต่อได้ หรือหากมีการขอข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าอย่างอีเมล หรือไลน์ ก็ควรมีการติดต่อแจ้งโปรโมชั่นดี ๆ หรืออัปเดตสินค้าใหม่ให้ลูกค้าได้รับรู้อยู่เสมอ

3.วันสำคัญต้องมีเซอร์ไพร์ซ 🌹

ไม่ว่าจะวันเกิด วันวาเลนไทน์ หรือวันปีใหม่ การแสดงความใส่ใจมีของขวัญหรือมีเซอร์ไพร์ซเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้คนรัก เป็นเรื่องที่ช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ได้ดีอยู่เสมอ

และอีกครั้ง…แบรนด์ก็เช่นกัน ในวันสำคัญต่าง ๆ แบรนด์ควรมีการจัดกิจกรรมหรือโปรโมชั่นเพื่อเอาใจลูกค้า หากไม่มีงบประมาณในการมอบของขวัญให้ลูกค้า แค่การส่งอีเมลแสดงความห่วงใยหรือขอบคุณลูกค้าในเทศกาลต่าง ๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยทำให้ลูกค้าที่ได้อ่านรู้สึกอบอุ่นหัวใจเพียงพอแล้ว

.

และสำหรับเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้ DV8 Thailand ก็ขอให้ทุก ๆ คนสมหวังและมีความสุขกับความรักทั้งในด้านของความสัมพันธ์และในด้านของการสร้างแบรนด์

#สุขสันต์วันวาเลนไทน์

.

บอกรักลูกค้าได้ถูกที่ถูกเวลา กระตุ้นยอดขายได้มากกว่า‼

.

สนใจสื่อวิทยุภายในห้างฯ ติดต่อ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน)

📌นึกถึงการขายสินค้าในห้างฯ และร้านสะดวกซื้อ

นึกถึงสื่อเสียง Instore Audio Media‼

🔥พิเศษสุดคุ้ม! ทำสื่อเสียงวันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 30%🔥

.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!

👉 https://www.dv8.co.th/services/instore-radio-media

.

#DV8 #DV8Thailand #instoreradiomedia #audiomedia #marketing #advertising #musicmarketing #สื่อเสียงณจุดขาย #วาเลนไทน์ #Valentine #ความรักกับการสร้างแบรนด์