News

Blog, News

Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง จัดโดย DV8 x FLEX 104.5 x PMCU สยองใหญ่ ใจกลางกรุง ผู้เข้าร่วมงานประมาณกว่า 300,000 คน

จบไปอย่างสวยงาม กับกิจกรรม Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง ครั้งแรกกับงานเทศกาลฮาโลวีนสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่จัดขึ้นโดยการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบันเทิง และ อิเวนต์ ครบวงจร บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ผู้ผลิตรายการวิทยุ Flex 104.5 และ สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กิจกรรม Siam Halloween ได้จัดขึ้นรวมทั้งสิ้น 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ Siam Square โดยมีกิจกรรมมากมายที่น่าสนใจ เช่น ฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินมากกว่า 100 ชีวิต, ชมภาพยนตร์สยองขวัญฟรี 8 เรื่อง โดยมีไฮไลต์ของงานเป็นภาพยนตร์ “ธี่หยด” ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ ที่เปิดฉายให้ชมฟรีภายในงาน , กิจกรรม Random Dance, ประกวดการแต่งกาย และกิจกรรมแจกของรางวัลและชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

โดยกิจกรรมนี้ คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน), คุณ “จี๊บ เทพอาจ” ผู้ก่อตั้งบริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด และคุณอ้อม พิยดา อัครเศรณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ได้แต่งตัวตามธีมฮาโลวีนและเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน Siam Halloween เพื่อซึมซับบรรยากาศของกิจกรรมด้วยตนเอง สำหรับพัฒนาและต่อยอดการจัดกิจกรรมในครั้งต่อ ๆ ไป

สุดท้ายกิจกรรม Siam Halloween ได้ปิดงาน จบกิจกรรมครั้งนี้ในวันที่ 29 ตุลาคม โดยมียอดผู้เข้าร่วมงานประมาณ กว่า 300,000 ชีวิต นับเป็นความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการจัดกิจกรรม Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง เป็นครั้งแรก และกิจกรรมนี้จะกลายเป็น Landmark สำคัญของเทศกาลฮาโลวีนในปีต่อ ๆ ไป อย่างแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจและบริการของ DV8 รวมถึงอิเวนต์และแคมเปญที่น่าสนใจต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่ https://www.dv8.co.th/

#DV8#DV8Thailand#InstoreAudioMedia#ผู้นำด้านสื่อเสียง#AudioMedia#Activation#SiamHalloween#ปิดสยามมันส์สยอง#Flex1045#PMCU

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

DV8 จัดงาน OPEN HOUSE ยิ่งใหญ่ เผยกลยุทธ์ความสำเร็จธุรกิจ พร้อม Roadmap ปี 2567

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบันเทิง และ อิเวนต์ ครบวงจร จัดงาน OPEN HOUSE อย่างยิ่งใหญ่ภายใต้แนวคิด “The Most Memorable Night” เพื่อพบปะกลุ่มพันธมิตร และแสดงความขอบคุณกับผู้สนับสนุน DV8 ทั้ง พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ลูกค้า คณะกรรมการบริษัท และสื่อมวลชน ในวันที่ 9 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้า สยามพารากอน


ภายในงานได้มีการพูดคุยกับคุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เกี่ยวกับทิศทางในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ไปจนถึงเรื่องราวของเทรนด์ที่จะกลายมาเป็นมาตรฐานใหม่ของการจัดงานอิเวนต์ พร้อมทั้งรับชม VTR จากคุณอ้อม-พิยดา อัครเศรณี ผู้บริหารคลื่นวิทยุ FLEX 104.5 เพื่อเดินหน้ากลยุทธ์ทางธุรกิจ “Collaboration to Success” ที่ได้มีการร่วมมือกันในการจัดงานอิเวนต์ใหญ่ที่จะกลายเป็น Signature ของประเทศไทยต่อไป อย่างงาน “Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง” ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้


พร้อมพูดคุยกับคุณวิลเลียม Director Fedz KiiD From Vibin Yello Production เกี่ยวกับเรื่องราวของการทำ Music Production ไปจนถึงการถ่ายทำภาพยนตร์ เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยเป็น The Next Production & Entertainment Hub ของเอเชีย


DV8 ยังได้นำเสนอการปรับธุรกิจสู่การเป็น Digital Transformation มากยิ่งขึ้น โดยได้มีการพูดคุยกับ ดร.นรัตถ์ สาระมาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Global Technology Integrated (บริษัท โกลบอลเทคโนโลยี อินทิเกรเทด จํากัด) ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ Cyber Security สัญชาติไทย เพื่อต่อยอดสู่ธุรกิจ 8 Docu Digital Signature & Cyber Security ร่วมกัน
.
ทั้งนี้ยังได้เชิญคุณหยาดพิรุณ ปู่หลุ่น และ คุณตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม มาเล่าเรื่องราวของกิจกรรม อร่อยทัวร์ลง อิเวนต์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ที่ได้จัดขึ้นจนถึง EP ที่ 6 ในปัจจุบัน พร้อมนำเอาภาพความสนุกในงานอร่อยทัวร์ลง EP ต่าง ๆ มาให้แขกผู้ร่วมงานได้รับชมไปพร้อม ๆ กัน
.
นอกจากนี้ภายในงาน DV8 OPEN HOUSE 2023 ยังได้มีการทำ CSR เพื่อตอกย้ำแนวคิดการพัฒนาธุรกิจไปพร้อมกับการสร้างความยั่งยืนในสังคม โดยจัดทำ Donation Booth ภายในคอนเซ็ปต์ “No Gift No Flower” เพื่อให้แขกผู้ร่วมงานได้มีโอกาสในการนำหนังสือเล่มโปรดมาส่งต่อให้กับน้อง ๆ ใน มูลนิธิกระจกเงา
.
ก่อนจบงาน DV8 OPEN HOUSE 2023 ยังสร้างเซอร์ไพร์ซให้กับแขกผู้ร่วมงานกับกิจกรรม Lucky Draw โดยมีผู้โชคดีดังนี้
iPhone 15 จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ คุณพิมพ์พร ขยันเขียน
บัตรกำนัลดินเนอร์ล่องเรือ Pruek Cruise จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ได้แก่ คุณเพ็ญพิชชา ทองนาท
Apple Watch จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ คุณกษิดิ์เดช ก๊วยสมบุญ
Security Rating Service “ระบบการตรวจสอบความปลอดภัยเว็บไซต์” จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ บริษัท ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท IKKARFT
.
สุดท้าย DV8 OPEN HOUSE 2023 ปิดงาน ลาไปพร้อมกับการแสดงดนตรีสดจากวงดนตรีเมโลดี้เพลงโซล อย่าง The Parkinson ที่ขนเอาเพลงฮิตมากมายมาสร้างความประทับใจให้แขกผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่ต้นจนจบโชว์
.
สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจและบริการของ DV8 รวมถึงอิเวนต์และแคมเปญที่น่าสนใจต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่ https://www.dv8.co.th/
.

DV8 #DV8Thailand #DV8OpenHouse2023 #InstoreAudioMedia #ผู้นำด้านสื่อเสียง #AudioMedia #Activation #SiamHalloween #Flex1045 #vibinyello #GlobalTechnologyIntegrated #TheParkinson

Blog, ข่าวสารกิจกรรม

ทำแบรนด์ให้เป็นเกม ด้วยกลยุทธ์ Gamification

ลองมองย้อนกลับไปในวัยเด็ก (หรืออาจจะในปัจจุบัน)

🎮  เกมและการละเล่นต่าง ๆ มักสร้างความสุขให้เราได้เสมอ

ยิ่งได้เล่นกับเพื่อน ยิ่งกระชับความสัมพันธ์ให้สนิทกันมากขึ้น

เกิดเป็นช่วงเวลาที่เราประทับใจและยากที่จะลืม 💟

.

และนั่น จึงเกิดเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ชื่อว่า 🎮 Gamification

กลยุทธ์ Gamification คือการเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอแบรนด์ ให้กลายเป็นเกม

เพื่อเปลี่ยนการรับรู้ของลูกค้าให้รู้สึก #สนุกเหมือนกับการเล่นเกม

ซึ่งสามารถสร้างแรงจูงใจในการทำให้ลูกค้าจดจำ ประทับใจ และใกล้ชิดกับแบรนด์ได้แบบไม่น่าเบื่อ ❗

.

มาดูตัวอย่างการทำ Gamification ของ DV8 Thailand

ผ่านกิจกรรม อร่อยทัวร์ลง EP.5 ที่เพจมนุษย์เมือง ❗

.

🍲 อร่อยทัวร์ลง เป็นกิจกรรมที่จะพาผู้โชคดี 30 ท่าน

ไปร่วมสนุกในทัวร์กินฟรีที่ร้านอาหารชื่อดังของประเทศไทย

และความพิเศษที่เกิดขึ้นคือ ระหว่างการทัวร์ จะมีเกมสนุก ๆ ให้ผู้โชคดีได้เข้าร่วม

จึงเกิดเป็นการใช้กลยุทธ์ Gamification ในเกม #ทำน้ำแข็งไสวัดดวง

.

โดยในกิจกรรมนี้ ผู้โชคดีจะต้องทำ 🍨 น้ำแข็งไสในสไตล์ของตัวเอง

เลือกใส่วัตถุดิบต่าง ๆ ลงในน้ำแข็งไส

เพื่อรับคะแนนที่จะซ่อนอยู่หลังวัตถุดิบแต่ละชนิด

และภายใต้วัตถุดิบเหล่านั้น

ก็มีตราสินค้าของแบรนด์ผู้สนับสนุนกิจกรรมซ่อนอยู่

ที่ถ้าหากผู้โชคดีสามารถหาพบ

ก็จะได้รับคะแนนพิเศษที่อาจทำให้เป็นผู้ชนะกิจกรรมได้

.

ด้วยความเข้มข้นของเกมการแข่งขัน

รวมเข้ากับการค้นหาตราสินค้าของแบรนด์ที่จะมอบคะแนนพิเศษให้

ทำให้ผู้โชคดีได้รับทั้งความสนุกสนาน 👩‍❤️‍👨

และเกิดการจดจำตราสินค้าของแบรนด์

ส่วนแบรนด์ก็ได้ใกล้ชิด สนิทสนมกับผู้โชคดี ในการเข้าเป็นส่วนหนึ่งในเกม

เกิดเป็นความประทับใจในกิจกรรมและส่งเสริมความภักดีต่อแบรนด์ได้ในที่สุด

.

แบรนด์ของคุณเอง ก็สามารถใช้กลยุทธ์ Gamification

เพื่อใกล้ชิดและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้

.

สนใจการทำการตลาดด้วย Event Marketing

ติดต่อ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน)  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!    

👉 https://bit.ly/Gamification-activation

.

#DV8 #DV8Thailand #Activation #Marketing #Advertising #Gamification #อร่อยทัวร์ลง #มนุษย์เมือง

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

DV8 Thailand Announcer Contest 2023 ประกาศแชมป์นักลงเสียงคนแรกของประเทศไทย

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เดินหน้าประกาศความเป็นผู้นำธุรกิจสื่อเสียง จัดประกวด DV8 Thailand Announcer Contest ครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักลงเสียงโฆษณาหน้าใหม่ประดับวงการ  โดยได้เดินทางมาถึงรอบไฟนอลเพื่อคัดเลือกหาผู้ชนะ จากผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้ายสู่การเป็น “แชมเปี้ยนนักลงเสียงคนแรกของประเทศไทย ” รวมรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมเซ็นต์สัญญาเป็นนักลงเสียงในเครือ DV8 ระยะเวลา 1 ปีเต็ม

            นายณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เผยว่า ‘การจัดการแข่งขัน DV8 Thailand Announcer Contest นับเป็นการตอกย้ำบทบาทของผู้นำสื่อเสียง Instore Audio Media ของประเทศไทย โดยเป็นหนึ่งในแผนของการยกระดับธุรกิจสื่อเสียงไปอีกขั้น เพื่อเฟ้นหานักลงเสียงมืออาชีพหน้าใหม่มาประดับวงการ พร้อมต่อยอดโอกาสไปยังทุกวงการที่มีการใช้เสียง ทั้งวงการโฆษณา วิทยุ ภาพยนตร์ ผ่านการสนับสนุนจากองค์กรสื่อพันธมิตรชั้นนำในเมืองไทย อาทิ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ผู้ผลิตรายการวิทยุ Flex 104.5 บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจโรงภาพยนตร์ที่มีเครือข่ายสาขามากที่สุดในประเทศไทย และบริษัท วัน สามสิบเอ็ด จำกัด ผู้ผลิตเนื้อหาทั้งละคร, ซิตคอม, ซีรีส์, รายการวาไรตี้, เกมโชว์ และข่าว ซึ่งปีนี้ได้จัดการแข่งขันขึ้นเป็นปีแรก และนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการจัดประกวดนักลงเสียงโฆษณาอย่างเป็นทางการจากหลากหลายวงการ โดยได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมและมีผู้เข้าสมัครรอบ Online Audition ผ่านช่องทาง TikTok DV8_มนุษย์เมือง เป็นจำนวนมากกว่า 500 คน’ 

            ทั้งนี้ ผลผู้ชนะเลิศนักลงเสียงคนแรกของประเทศไทยจากเวที DV8 Thailand Announcer Contest 2023 ได้แก่ นางสาวพิชญา อิทธิวิศวกุล หรือ หมอไข่ต้ม ดีกรีแพทย์หญิงจากจังหวัดนครราชสีมา ผู้ชื่นชอบการพากย์การ์ตูนมาตั้งแต่วัยเด็ก ซึ่งได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะอย่างเป็นเอกฉันท์ด้วยโจทย์การลงเสียงโฆษณาขนมที่ต้องสร้างทั้งบรรยากาศของความอร่อยและสนุกสนานในเวลาเดียวกัน ซึ่ง “หมอไข่ต้ม” สามารถตีโจทย์สำเร็จ และสามารถพากย์เสียงได้เป็นที่ประทับใจของผู้ร่วมงาน คณะกรรมการ และเมนเทอร์ ที่ต่างมีบทบาทในฐานะนักลงเสียงมืออาชีพชั้นนำของประเทศไทย อาทิ หนู ธนาสุทธิ์ วุฒวิชัย เจ้าของฉายา #โฆษกระดับโลก  ลีโอ พุฒ ดีเจ นักร้องและนักแสดง FJ เซน เมจกา นักจัดรายการคลื่นวิทยุ Flex 104.5 ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 กฤตโทน นักลงเสียงโฆษณาไทยผู้มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ วอลนัท สายทิพย์ ดีเจแมพ  วงศธร และ อเล็กซ์ ทวีศักดิ์ นักแสดง ซึ่งในงานตัดสินยังมี กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพร้อมแสดงมินิคอนเสิร์ตเพื่อสร้างสีสันให้รอบตัดสินผู้ชนะเลิศอีกด้วย

            ทั้งนี้ หมอไข่ต้ม ผู้ชนะเลิศเวที DV8 Thailand Announcer Contest 2023 จะได้รับของรางวัลมากมาย ทั้งเงินรางวัลมูลค่า 188,888 บาท โปรแกรมเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ จำนวน 2 ที่นั่ง ชุดเครื่องเสียง บัตรกำนัลจากเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท และที่สำคัญคือการเซ็นสัญญาเป็นนักลงเสียงในเครือ DV8  เป็นระยะเวลา 1 ปี ซึ่งการเซ็นสัญญาครั้งนี้จะเป็นเสมือนการสานฝันให้แก่ผู้ชนะในการนำความสามารถที่ตนมีมาต่อยอดเป็นอาชีพ กลายเป็นนักลงเสียงหน้าใหม่ของวงการที่มีศักยภาพและความสามารถเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศต่อไป สนับสนุนกิจกรรมโดย ที่สุดของบราวนี่ ต้องบรูโน่เท่านั้น นมเปรี้ยวดีไลท์ สูตรน้ำตาล 0.1% มีโพรไบโอติก ดีต่อร่างกาย และสินเชื่อทะเบียนรถ สมหวัง เงินสั่งได้

            สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ https://www.dv8.co.th/ และ TikTok DV8_มนุษย์เมือง www.tiktok.com/@dv8_manudmuang หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/dv8thailand/

#DV8 #DV8ThailandAnnouncerContest #แข่งขันนักลงเสียงโฆษณา #นักลงเสียงโฆษณา

News, ข่าวนักลงทุนสัมพันธ์, ข่าวสารบริษัท

DV8 จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2566 มีมติอนุมัติผ่านทุกวาระ

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) (DV8) จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2566 (The Annual General Meeting of Shareholders for Year 2023) ณ ห้องประชุม Yulania IV-VI ชั้น 9 โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok ในวันพุธที่ 26 เมษายน 2566 เวลา 14.00 น.

โดยมีคุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) (DV8) พร้อมคณะกรรมการ เข้าประชุมร่วมกัน โดยที่ประชุมมีมติเห็นชอบให้ผ่านทุกวาระ

พร้อมกันนี้ยังได้มีการเสนอวาระการประชุม ตอบข้อซักถามต่าง ๆ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้ถือหุ้นที่เข้าร่วมการประชุม รวมถึงการประเมินภาพรวมของธุรกิจ เพื่อสร้างการเติบโตในระยะยาวและสร้างผลตอบแทนอย่างยั่งยืนให้กับผู้ถือหุ้น

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

สะเทือนวงการธุรกิจสื่อเสียง!! DV8 จับมือ Flex 104.5 เตรียมผุด 2 แคมเปญยิ่งใหญ่ปลายปี 66

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำสื่อเสียง IN-STORE AUDIO MEDIA และ ENTERTAINMENT ครบวงจร ร่วมลงนามเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Flex 104.5 หรือ บริษัท  เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ธุรกิจในเครือคุณเทพอาจ กวินอนันต์ ผู้ผลิตรายการวิทยุ Flex 104.5 – Ultimate Sound of Bangkok เพื่อยกระดับธุรกิจสื่อเสียงให้ครอบคลุมและครบวงจรยิ่งขึ้น พร้อมลุยจัด 2 แคมเปญใหญ่ระดับประเทศภายในปี 2566

          คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เผยว่า DV8  ดำเนินธุรกิจเป็นผู้นำสื่อเสียงในรูปแบบ In-store audio media ที่มีเครือข่ายในศูนย์การค้า และร้านสะดวกซื้อครอบคลุมเกือบ 5,000 สาขาทั่วประเทศไทย และยังเป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ผู้จัดกิจกรรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบบครบวงจรรายสำคัญในอุตสาหกรรมบันเทิงของประเทศ การจับมือร่วมกันกับ Flex 104.5 ซึ่งเป็นสถานีวิทยุที่มีฐานผู้ฟังเป็นจำนวนมากและครอบคลุมทั้งประเทศในครั้งนี้ จึงหมายถึงก้าวย่างครั้งสำคัญที่จะต่อยอดให้ธุรกิจยกระดับ และขยายตลาดให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ การร่วมเป็นพันธมิตร จะรวมถึงการระดมไอเดียทางธุรกิจเพื่อ Initiate Signature Campaign ต่อยอดสร้างสรรค์กิจกรรมรูปแบบใหม่ๆ เพื่อส่งต่อประสบการณ์ที่แหวกแนวน่าจดจำ ซึ่งจะช่วยดึงดูดและมอบ New & Exclusive Experience พร้อมสร้างความประทับใจให้แก่ฐานลูกค้า และตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของกลุ่มเป้าหมายหลักของทั้ง 2 องค์กร  ให้มั่นคงและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น’

            ‘นอกจากนี้ความร่วมมือที่เกิดขึ้นจะรวมถึงการเป็นพันธมิตรในการจัดกิจกรรมต่างๆ อาทิ การจัดคอนเสิร์ต อีเวนต์ หรือ แม้แต่ มิวสิคเฟส ซึ่งทุกกิจกรรมจะสอดรับกับแนวทางการดำเนินธุรกิจและเป้าหมายของทั้งสองบริษัท ในการสร้างธุรกิจสื่อเสียงให้มีความแตกต่างไปจากสื่อเสียงแบบเดิม ๆ ผนวกกับประสบการณ์ของผู้บริหารทั้ง 2 องค์กร ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านที่ต่างกัน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจแข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยมีความเชื่อมั่นว่า การร่วมมือกันครั้งนี้ จะไม่ใช่แค่ หนึ่งบวกหนึ่งเป็นสอง แต่จะก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่มากกว่า และสร้างประโยชน์ทางธุรกิจร่วมกันในแบบระยะยาว’ CEO DV8 กล่าว

ด้าน คุณอ้อม พิยดา อัครเศรณี  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า ‘Flex 104.5 เป็นสื่อวิทยุในรูปแบบ Hybrid ที่มีจุดแข็งคือการเปิดกว้างให้กับทุกแนวเพลง ทำให้ Flex 104.5 มี Community ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและแข็งแกร่ง โดยภายในปีนี้ Flex มีเป้าหมายหลักคือการสร้าง Music Engagement ผ่านอีเวนต์และคอนเสิร์ตใหญ่ระดับประเทศ ซึ่งการร่วมมือกับ DV8 จึงเป็นหนึ่งในแผนเพื่อให้ Flex สามารถดำเนินการตามเป้าหมาย โดยจะเป็นการดำเนินกิจกรรมภายใต้ 3 แกนหลัก ประกอบด้วย 1) Event Marketing 2) Prime Location และ 3) Love Connect

‘ในด้านของการเติบโตตลอดระยะเวลา 5 ปี ธุรกิจของ Flex 104.5 มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและพุ่งสูงแบบก้าวกระโดด ด้วยเหตุผลที่ Flex เป็นคลื่นวิทยุที่สามารถฟังได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งกลุ่ม Y2K ไปจนถึงกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ ยิ่งได้มาร่วมมือกับทาง DV8 ที่เป็นสื่อเสียงที่มีฐานครอบคลุมทั่วประเทศ ทำให้เชื่อมั่นว่าโปรเจคและแผนต่างๆที่จะเกิดขึ้น จะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์และสร้างความตื่นเต้นให้กับกลุ่มผู้ฟัง ฐานลูกค้าและวงการบันเทิงไทยอย่างแน่นอน’ คุณอ้อม พิยดา ปิดท้าย

            ทั้งนี้ ในช่วงปลายปี 66 จะมีการประเดิมความแข็งแกร่งของการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของทั้ง 2 องค์กร ด้วยการจัดแคมเปญยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ซึ่งทาง DV8 และ Flex 104.5 เชื่อมั่นว่าแคมเปญที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้จะเป็นแคมเปญที่สะเทือนวงการสื่อเสียงและอีเวนต์ ถือเป็นการยกระดับวงการสื่อเสียงของประเทศไทยไปอีกขั้น ซึ่งแคมเปญดังกล่าวจะเป็นแคมเปญอะไร และมีความน่าตื่นเต้นมากน้อยเพียงใด สามารถติดตามได้ในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dv8.co.th/

#DV8 #DV8Thailand #instoreaudiomedia #ผู้นำด้านสื่อเสียง #audiomedia  #Activation #radiomedia

#บริการจัดอีเวนต์ทั่วประเทศ 

News, ข่าวนักลงทุนสัมพันธ์, ข่าวสารบริษัท

DV8 ประกาศแต่งตั้งพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านสื่อเสียง INSTORE AUDIO MEDIA ที่มีเครือข่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อครอบคลุมกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ และผู้ให้บริการสร้างสรรค์คอนเทนต์ออฟไลน์ ออนไลน์ และอีเว้นท์ทุกรูปแบบ รวมถึงการบริหารคอนเทนต์ผ่าน Influencer

.

ประกาศแต่งตั้ง นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ให้ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ (กรรมการอิสระ) มีผลตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป โดยนายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ ซึ่งได้รับดุษฎีบัณฑิตที่มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น และอดีตปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

.

ทางด้านการศึกษา นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์ จาก University of Auckland ประเทศนิวซีแลนด์ และปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์ จาก Northwestern University ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังสำเร็จการศึกษาหลักสูตร Advanced Management Program จาก Harvard Business School หลักสูตร Financial Institutions Governance Program (FGP) หลักสูตร Role of the Chairman Program (RCP) หลักสูตร Financial Statements for Directors (FSD) และหลักสูตร Director Certification Program (DCP) จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD)

.

การแต่งตั้ง นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ (กรรมการอิสระ) นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ของบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ในการมุ่งขยายเครือข่ายของธุรกิจ ด้วยบุคลากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความสามารถและเข้าใจหลักในการพัฒนาและบริหารธุรกิจในมาตรฐานระดับสากล จึงมั่นใจได้ว่าประสบการณ์ด้านการบริหารของ คุณพงษ์ภาณุ จะเป็นกำลังสำคัญที่จะช่วยให้บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ขับเคลื่อนไปในทิศทางที่เราตั้งเป้าหมายไว้ได้เป็นอย่างดี

.

สุดท้ายนี้ ในนามของ คณะกรรมการและพนักงานบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ขอต้อนรับคุณพงษ์ภาณุ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราและมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกันเพื่อพัฒนาองค์กรให้ดียิ่งขึ้นไปในอนาคต

.

สามารถกดติดตาม และร่วมพูดคุยกับเราได้ที่

Inbox: https://m.me/dv8thailand

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.dv8.co.th/

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

DV8 จัดกิจกรรม Happy Friday#2 ตรงกับวันขอบคุณพนักงานสากล

เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมานี้

ตรงกับ วันขอบคุณพนักงาน (Employee Appreciation Day)

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เลยถือโอกาสนี้ จัดกิจกรรม Happy Friday

เพื่อสร้างความสนุกสนาน และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในองค์กร

.

Happy สบายตัว 💆‍♀

ด้วยบริการนวดคอ บ่า ไหล่ โดยหมอนวดมืออาชีพที่จะมาบริการให้กับพนักงานทุก ๆ คน

Happy สบายท้อง 😋

กับเมนูอาหารมากมายทั้งไทย ญี่ปุ่น ยุโรป พร้อมทั้งเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม!

Happy กับเกมชิงรางวัล 🤼‍♂

เพราะการแข่งขันมันอยู่ในสายเลือดนักสู้! ในกิจกรรมจึงมีเกมชิงรางวัลให้พนักงานได้ร่วมสนุก ทั้งได้ของรางวัลกลับบ้าน ได้ความบันเทิง และยังช่วยสร้างความสนิทสนมกันภายในองค์กรมากยิ่งขึ้น

.

สุดท้ายคณะผู้บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ได้พุดคุยกับพนักงานในหัวข้อ Happy Workplace เพื่อการสร้างบรรยากาศที่ทุกคนสามารถมีความสุขกับการทำงานได้ในทุก ๆ วัน

สามารถกดติดตาม และร่วมพูดคุยกับเราได้ที่

Inbox: https://m.me/dv8thailand

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.dv8.co.th/

#DV8 #DV8Thailand #instoreradiomedia #audiomedia #สื่อเสียงณจุดขาย #Activation #บริการจัดอีเวนต์ทั่วประเทศ #HappyFriday #EmployeeAppreciationDay

News, ข่าวสารกิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรมตอบแบบสอบถามลุ้นรับบัตรกำนัลที่พักฟรี

ผู้โชคดีรางวัลที่ 1 รับบัตรกำนัลที่พักVALA HUA HIN ห้อง Sky Beachfront 2 วัน 1คืน สำหรับ 2 ท่าน 

คุณเกรียงไกร ฮ่องเฮงเส็ง

หมายเหตุ 

*ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลบัตรกำนัลที่พัก ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อติดต่อรับของรางวัล 

*บัตรกำนัลที่พักVALA HUA HIN สามารถใช้เข้าพักได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 และเงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมได้กำหนดไว้ในบัตรกำนัล 

.

ผู้โชคดี ได้รับรางวัลที่ 2 ได้รับหน้ากากอนามัยและสเปรย์แอลกอฮอล์ จำนวน 200 รางวัล (สำหรับทุกท่านที่ตอบแบบสอบถามลำดับที่ 1-200 เท่านั้น)

*สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล หน้ากากอนามัยและสเปรย์แอลกอฮอล์ของธ.ก.ส. ลำดับที่ 1-200 ทางเจ้าหน้าที่จะจัดส่งของให้ถึงบ้านของท่านทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่ได้ระบุไว้

พลอย บุตรแวว

ชัยวุฒิ เจริญวงศ์

ณัญฑกานต์  อ่วมตานี

วันอายุ-ปูซู

วรพรต เทพวรรณ

มัณฑนา อภิรมย์สรรค์

พจนา เลิศคุณากรกิจ

ณัฐชามญฑ์ เลิศขจรศักดิ์

จุฑารัตน์ ช่วยรัตน์

ปูรณ์ภัสสร โชติทวีเมธาสิน

โสภา แสงวิมาน

พลณัฐ ห่วงโห้

จิรทีปต์ แซ่หลี

นุชนารถ กิติน่าน

ธีรยุทธ วัฒนะชัยกุล

รจนา แก่นจันทร์

ศรัณย์ อภิรมย์สรรค์

ปัญญา ชำนาญ

อัณชยารัศมิ์. ศรีสุนทรไท

สมบูรณ์ เอี่ยมสอาด

กชพร คู่วิรัตน์

พรรณทวี อ่อนตระกูล

นภาลัย โชสกุล

สมปรารถนา กุณาศล

วีระชัย อำนวยรุ่งเรือง

จิราภรณ์ ศรีสุข

วุฒิชัย ป้อมฝั้น

นูรีมาน สาและ

ชาดามน ศิวายพราหมณ์

พัชรธิดา เจริญทรัพย์

สุธา​รัตน์​ รอด​สุพ​รรณ์​

ปลา เบญจพร

สิรตรา เขื่อนเพ็ชร

วรรณพร เง่าลี

สุภัทรา ตงเขริญ

กิตติคุณ มาไพสาลย์

อุษา ชิวปรีชา

ผกามาศ อินทร์ยัง

สมพงษ์ แก้วสุวรรณ์

ชำนาญ แดงกระจ่าง

แววตา ขาวขำ

อนุรักษ์ หิรัญพฤกษ์

โรจนา  คะเณ

วนิดา เขียนค้างพลู

ยุพา บุญอินทร์

วุฒิชัย ป้อมฝั้น

กัลย์ญาภัค  ชุมผอม

อาอีซะห์ ดาโอะ

ณิชมน ชื่นรำพันธุ์

กชพรรณ  วาทิน​ธนา​โชติ

วริฏฐา เง่าลี

ชำนาญ นุชนงค์

น้ำผึ้ง ศรีจันทร์

กามีล๊ะ สามะ

พิเชษฐ์ ปอใหม

รุ่งนภา อังสุโชติ

พิมุข พิกุลทอง

นภาพร เทิ้งกิ่ม

กานต์พิชชา​ สุค​นธา​มัย​

ทัตธน พิกุลทอง

อรนภา ทองโชติ

ปรารถนา อยู่เจริญ

สิริพงษ์ ฉิมเพ็ชร

ธนิตา มารอด

อรวรรณ โปสินธุ์

พิศิษฐ อินทรสังขนาวิน

รุ่งนภา ละมูล

ธิดารัตน์ หวังวโรดม

นารีรัตน์ เศรษฐสักโก

เกรียงไกร​ ฮ่อ​ง​เฮง​เส็ง​

ศุภนารี อมรเดชเทวินทร์

โชคชัย สิทโท

รัตนาภรณ์ แสนหล้า

พรหมพร เฉลิมศรีสุรัตน์

อัญชุลีพร เรืองฤทธิ์

ณัฐณิชา  ผลจันทร์

ศรายุทธ  ค้าขึ้น

สมศักดิ์ ถาวรจักร์

ลอองศรี วงค์สุวรรณ

จิรภัทร กรมาทิตย์สุข

วิมล รัตนกูล

ภัทรดิศ กิฎามร

เอกพจน์ ศรีสำรี

อาภาพัชร์  เชาว์ธนาสิทธิ์

อุไรพร กันตังกุล

อ้อยใจ  เอี่ยมสอาด

ปัญจรัตน์ เจริญเกียรติวงศ์

ซูรีนา เซ็งสะ

วศิน อภิรติกุล

ศุภิสรา กิตติคุณารักษ์

กนกวรรณ หวังศิวัฒนา

นาตยา ดวงกางใต้

เฟื่องฟ้า ใหญ่ไล้บาง

วิวัจ  วิสุทธิ์ศรีมณีกุล

ปิยมาศ ทองโต

ทรายแก้ว ดอดจ์สัน

ภูวเดช ไพศาลวัชรกิจ

ศรีประภา ประเสริฐบุญใหญ่

ทศพล ทิพยดำรงกุล

สุพรเมธ วงศ์ไพเสริฐ

อภิชา จิตรสุจริต

ช่อทิพย์ เอี่ยมโหมด

ศิริขวัญ วงศ์อนันต์

รุ่งฤดี ไชยราช

ธริสสร วงศ์ไพเสริฐ

ชาญชัย จิตรโชติ

ไมตรี วงศ์ไพเสริฐ

สิริลักษณ์ วงศ์ไพเสริฐ

Wanlapa​ Kolitawong​

ธงชัย จิตรสุจริต

อุไรรัตน์ กาบคำ

จิตรลดา​ ตุ​ลสุข​

ทิพวรรณ วสุธาดา

จุฑาทิพย์ จิตรสุจริต

จีรพล กิติสิทธิชัย

อัจฉริยา มะธิมะตา

กัลยา รุ่งโรจนารักษ์

กองแก้ว ศรีราจันทร์

รัชนีวรรณ แสงอำไพ

ศิริพร อรุณสิงคะ

พัชชา สุวรรณระดา

Kochaporn Yotthornsathian

ศรัญญา สุภานุรัตน์

สุภาพ โขมพัตร

กรณิช รักษา

สายพิน พิมพา

จุรีรัตน์  ลีวัฒนาพงษ์

สหัทยา คล้ายหาญ

ปริณดา เมืองน้อย

วิภาวัลย์ เจริญสุข

สายพิณ บุญญาณ

ณัฐรินีย์ มณีวรรณ์

พิชยา รวีรุ่งไพศาล

ณัฐนรี วิไล

ฐิติยา อนุสรศักดิ์

ฮุสนา ลาเตะ

วิรุฬห์  แซ่หลิม

อรพร เจริญกิจ

ลิต้า ชัยยารัตน์

ศรัณยู เจริญสุข

ปิยวัฒน์ ระบาย

เพ็ญนภา จินดา

น้อย พลายแก้ว

ดวงพร สุขสุวรรณ 

กันตพัฒน์ พลาดสุ

สุพิชชา กิตติเมธี

ซีตีซารา โต๊ะจิ

เสาวณีย์ ปรีดาศักดิ์

ฐิติรัตน์ เดือนโชติ

วิทยา จันทร์คง

ซูซานา ยาเลห์

ไพรินทร์ ใจบุญ

นิวัฒน์ บุญลักษณาวงศ์

กริชศักดิ์ ศุภศรี

พรสวรรค์ บุญลักษณาวงศ์

บุษรา ชลวณิชย์กุล

อนุตตรา วนะบดีนิมิต

ธนัช สุวจนกรณ์

ลัดดา ไกรวศิน

พจนา สุรีย์กว้างจักร์

Thitipong Vichitvaranont

วรินทร์​ธร​ ช​ลชาติ​อภิ​วิ​ชญ์

ทัศนีย์ เทอดธนกาญจน์

จิตรายุบล ปภุสะโร

รีวิว  มะเกะ

ปัญจรัตน์ ธีรธรรมสถิตย์

พรทิพย์ เจริญเกียรติวงศ์

เขมิกา คำยืน

ชยพล พลาดสุ

จิราพร ฉัพพรรณรังษี

อาริณี เหลืองศุภโชค

อริยา เหมลา

ฐิติณัฐ  สิทธิกิจ

สินีพิชญ์ มาไพสาลย์

อลงกรณ์ ญาณประภาศิริ

ฐิติยา อนุสรศักดิ์

พรนภัส ริ้วลัทธรรม

วนิดา กาญจนภิรมย์

สิริรัตน์ เนาวพนานนท์

บุญธิชา ชาติสิทธิสิทธิ์

อดิศร ชินวิวัฒนกุล

ภัทราพร  เครือจำปาทอง

เกตุวดี แซ่ลิ้ง

นิษฐา เตชรุ่งถวิล

อารีรัตน์ ดวงแก้ว 

กนกพรรณ ตระกูลรังสิ

อัชฌา วิภูวณิช

อธิคม จุฑามณี

ทักษพร อาษาสิงห์

เรืองศิริ เส็งคำภา

ชูเกียรติ เส็งคำภา

ธราวัฒน์ ชาติสิทธิสิทธิ์

พนิดา  เอี้ยวฮะ

ณัฐนันท์  ระวีวงษ์

วันทนีย์ ภูมิชิน

ญาณิน วิทยวัตรเจริญ

วรวิทย์ พงศ์เพิ่มกิจวัฒนา

ปภัสรินทร์ ธิติศรัณโรจน์

ทวิช  ประสานคำไพบูลย์

ช่อลดา แซ่เตีย

*รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือทรัพย์สินอย่างอื่นและไม่สามารถโอนสิทธิ์ได้
*คำตัดสินของ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ถือเป็นที่สิ้นสุด และขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัล โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ตามกฎของPDPA ทางบริษัทฯ ขออนุญาตนำประกาศรายชื่อผู้โชคดีลงบนเว็บไซต์และสื่อโซเชียลต่างๆของบริษัทฯ
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

News, ข่าวสารกิจกรรม

DV8 จัดใหญ่ ชวนร่วมเวิร์กช็อป พร้อมกินฟรี กับกิจกรรม อร่อยทัวร์ลง EP.4 อร่อยแพ็กคู่ จุ๊กกรู๊วว วาเลนไทน์

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมต้อนรับเดือนแห่งความรัก เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ร่วมกับเฟซบุ๊กแฟนเพจมนุษย์เมือง พาคู่ซี้ คู่ฟิน ควงแขนไปเที่ยวและไปกิน ชมวิวริมแม่น้ำ ดื่มด่ำบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก

กิจกรรมอร่อยทัวร์ลงจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 โดยความแปลกใหม่ในครั้งนี้ มาในคอนเซปต์ “ อร่อย แพ็คคู่ จุ๊กกรู้วว วาเลนไทน์” ที่จะพา “คู่” ในรูปแบบของแต่ละคน ไปกิน ไปฟิน ไปชิม และไปร่วมสนุกกับการแข่งขันอินเลิฟเวิร์กช็อป ครั้งนี้นำทัวร์โดย อินฟลูเอนเซอร์ สาวสายเอนเตอร์เทน หยาดพิรุณ ปู่หลุน ควงคู่มากับเพื่อนซี้สุดแซ่บ อย่าง คุณช่า เจ้าของเพจ “บันทึกของตุ๊ด” มาร่วมฟินในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

บรรยากาศแห่งความสุขเริ่มต้นขึ้น ณ ร้าน “ช็อกโกเลเซีย” ที่ให้ผู้โชคดีได้เข้าร่วม In love Workshop ได้เรียนรู้ทั้งทฤษฎีและลงมือทำช็อกโกแลตด้วยตัวเอง เพื่อเป็นของขวัญกลับบ้านพร้อมหาผู้ชนะเพื่อชิงรางวัลสุดพิเศษอีกด้วย

ตะลุยต่อไปรับบรรยากาศสุดโรแมนติกกับร้านอาหารอร่อยชื่อดังย่านนนทบุรี “The River House 1953 เรือนน้ำ” กับเมนูขึ้นชื่อที่เป็น Signature อย่าง ปาท่องโก๋กุ้งฮ่องกง แกงเขียวหวานเนื้อ เครมบูรเล่  และอื่นๆ เสริฟครบทั้งคาวหวาน โดยระหว่างทานอาหารก็จะได้ชมวิวแม่น้ำในบรรยากาศ Vanilla Sky จนพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า สร้างความอบอุ่นในหัวใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม   และปิดท้ายความโรแมนติกสุดพิเศษด้วยการมอบของรางวัลอีกมากมาย

               สุดท้ายนี้ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ต้องขอขอบคุณ “สามแม่ครัว ซุปเลดี้ แอนนา และรสดี”  ที่ร่วมสนับสนุนพาผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน หอบความสุข อิ่มหนำสำราญใจกลับบ้านไปด้วยรอยยิ้ม ในเดือนแห่งความรักนี้  สำหรับครั้งต่อไป DV8 และ เพจมนุษย์เมือง จะพาผู้โชคดีไปทัวร์ลงกันที่ไหน
สามารถติดตามได้ที่
Facebook มนุษย์เมือง: www.facebook.com/ManudDV8
Facebook DV8 Thailand: https://www.facebook.com/dv8thailand
Website: https://bit.ly/aroi-tour-ep4-news

ข่าวสารของอร่อยทัวร์ลง

อร่อยทัวร์ลง Unlock สายหวาน

อร่อยทัวร์ลงบุก2ร้านยำโดนใจ