News

News, ข่าวสารกิจกรรม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรมตอบแบบสอบถามลุ้นรับบัตรกำนัลฟรี

ผู้โชคดีรางวัลที่ 1 บัตรกำนัล Gift Card 3,000 บาท (แบ่งเป็น Gift Card Lotus’s 1,500 บาท และ Gift Card Big C 1,500 บาท) ซองใสจากธ.ก.ส.จำนวน 2 ซอง : จำนวน 1 รางวัล

คุณมาลี แซ่ฮ่อ

.

ผู้โชคดีรางวัลที่ 2 บัตรกำนัล Gift Card 1,000 บาท (แบ่งเป็น Gift Card Lotus’s 500 บาท และ Gift Card Big C 500 บาท) ซองใสจากธ.ก.ส.จำนวน 2 ซอง : จำนวน 1 รางวัล

คุณธนกร อุดสร้อย

.

ผู้โชคดีรางวัลที่ 3 บัตรกำนัล Gift Card Lotus’s 500 บาท ซองใสจากธ.ก.ส.จำนวน 2 ซอง : จำนวน 1 รางวัล

คุณสมพงษ์ แก้วสุวรรณ์

.

ผู้โชคดีรางวัลที่ 4 บัตรกำนัล Gift Card Big C 100 บาท ซองใสจากธ.ก.ส.จำนวน 2 ซอง : จำนวน 35 รางวัล

วิทย์ธิดา สมสุข

สุธิชาติ โพธารินทร์

วรวัฒน์  คำเปียก

มนูญ วิศวานุภาพ

พรทิพย์ ธีระยุทธ์

สมปอง​ ศรีพรม​ทอง​

กิตติมา พรประสิทธิ์พงศ์

กิตติพจน์ ขำสวัสดิ์

นายพลกฤต ผดุงฉัตร

เกสร ไม้สนธิ์

ณภัทร ดีอำมาตร์ 

สรรเพชญ โสมนัสวงศ์วาณิช

วุฒิชัย ทองชัย

วิรากร พันธุวิทย์วรรัฐ

คมศร ภูมิภักดิ์

อัรวิน คานิยอ

ฐิติณัฐ  สิทธิิกิจ

ญาณิน วิทยวัตรเจริญ

.

วรรณพร เง่าลี 

ณัจฉลดา ขันคำนันต๊ะ

สิรตรา เขื่อนเพ็ชร

พุธิตา พรมมากร

จิรทีปต์ แซ่หลี

ดวงรัตน์ ทองเชื้อ

สราวุธ​ มาลยะมาลย์

ประสิทธิ์ อุยี่

ลัดดา ไกรวศิน

สมชาย ขาวบาง

อดินันท์ บูเก็ม

ปรีชา ฉิมมาแก้ว

รุ่งนภา ละมูล

หนูเจน ปวะภูสะโก

จิราภรณ์ ขาวสนิท

วรมน ลิลิตวรางกูร

ฐิติรัตน์ แซ่โจว

รางวัลคนตอบแบบสอบถามไว 1 : สำหรับผู้ที่ตอบแบบสอบถามลำดับที่ 1 – 20 รับของรางวัลจาก ธ.ก.ส. (แปรงสีฟัน และ ซองใส ธ.ก.ส. 2 ซอง) จำนวน 20 รางวัล

นุชนารถ กิติน่าน

ยุพา บุญอินทร์

สุภารัตน์ พลสงคราม

กัลยา รุ่งโรจนารักษ์

เพชรดาว สะมะแต

สุภชาดา ธำรงยินดี

ลัดดาวรรณ ศรีเมือง

วัฒนา หัถตจักร

พราวแพร จันทรมิตร 

แพรตะวัน เกื้อกูลปิติเลิศ

ณัฐชามญฑ์ เลิศขจรศักดิ์

ปัญจรัตน์ ธีรธรรมสถิตย์

สุธา​รัตน์​ รอด​สุพรรณ​์

ฐิติรัตน์ เดือนโชติ

ประณัยยา ศรีมาฤทธิ์

ธัญชนก ลิ่มอรรถคุณ

รจนา แก่นจันทร์

ปัญญา  แซ่ลิ้ม

นิศากร ธรรมขันติพงศ์

ศิริ สุทธิพานิช

.

รางวัลคนตอบแบบสอบถามไว 2 : สำหรับผู้ที่ตอบแบบสอบถามลำดับที่ 21 – 62 รับของรางวัลจาก ธ.ก.ส. (ซองใส ธ.ก.ส. 2 ซอง) จำนวน 42 รางวัล

อมรรัตน์ ฟักแฟง

พิชยา รวีรุ่งไพศาล

ณัชญา สินศิริ

นิตยา สุวรรณมณี

สมศักดิ์​  อรุณ​พิบูลย์​

เปรมชนัน​ ธรรมรัตน์​

กฤษฎา สินธุพาชี

รัตนาภรณ์ แสนหล้า

จิตรลดา ตุลสุข

ศันสนีย์ ช่วยทำการ

เกษิณี กิ่งนอก

นางสาวจิราพร ชัยเกษม

อภิชญา อุ่นสมัย

วิมลรัตน์ ใยสุข

บุษรินทร์  วรรธนะภูติ

ณัชชา นิลตะจินดา

ปัทนา ศรีนวล

กชพรรณ​  วาทิน​ธนา​โชติ​

เฟื่องฟ้า บุญธรรม

กษมา  ตรัยพัฒนากุล

ธัญกมล ธนัทธนินยา

วันอายุ-ปูซู

โสภิดา เขียวคำ

ธารา​  คุณ​า​นพรัตน์​

พจนา เลิศคุณากรกิจ

ศศิวิมล ใยสุข

วิภาวี​  ทอง​ธานี​

ศศิวิมล  เผือไชยศรี

อภิชา จิตรสุจริต

สมชาย ส่องฟ้า

ชไมพร ลามอ

กนกวรรณ หวังศิริวัฒนา

Worawit Pongpermkijwattana

สุภานีย์   บัวสองสี

สมศักดิ์ สินนิธิส

สินีรัตน์  เพ็ญศิรินภา

กชพรรณ   วาทิน​ธนา​โชติ​

นฤมล มนทิราลัย

มัณฑนา อภิรมย์สรรค์

พัชชลัยย์ สิริจำเริญ

เรไร พึ่งพา

ณัชธนันท์  ชมเชย

*รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือทรัพย์สินอย่างอื่นและไม่สามารถโอนสิทธิ์ได้
*คำตัดสินของ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ถือเป็นที่สิ้นสุด และขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัล โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ตามกฎของPDPA ทางบริษัทฯ ขออนุญาตนำประกาศรายชื่อผู้โชคดีลงบนเว็บไซต์และสื่อโซเชียลต่างๆของบริษัทฯ
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Clipping News, News, ข่าวสารบริษัท

DV8 รับมอบของที่ระลึกจาก E29 MUSIC IDENTITIES

เมื่อวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) รับมอบของที่ระลึกจากค่ายเพลงน้องใหม่ E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ที่ให้เกียรติเดินทางมามอบของที่ระลึกเนื่องในโอกาสเทศกาลตรุษจีน ปี 2567 พร้อมกับศิลปินแถวหน้าของค่าย คุณพีธ พีระ ผู้มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและพร้อมคัมแบ็คเข้าสู่วงการเพลงหลังจากหายหน้าไปนานถึง 5 ปีเต็ม โดยฝากซิงเกิลล่าสุดเพลง “เกลียดความบังเอิญ” เน้นเจาะกลุ่มคนฟังเพลงทุกเพศทุกวัย ซึ่งพร้อมรับฟังกันได้แล้ววันนี้ใน Social Media ทุกช่องทาง รวมไปถึงในห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อชั้นนำผ่าน DV8 In-Store Audio Media

.

ติดตามผลงานค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ได้ทุกช่องทาง
Website : https://www.e29musicidentities.com/en/artist-lineup/
Youtube : https://www.youtube.com/E29MUSICIDENTITIES

#DV8 #DV8Thailand #E29MUSICIDENTITIES #PeetPeera #พีธพีระ #เกลียดความบังเอิญ

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

DV8 จัดกิจกรรม HAPPY FRIDAY #3 กระชับความสัมพันธ์ สร้างทีมเวิร์กที่ดีในองค์กร

19 มกราคม ที่ผ่านมา บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม Happy Friday ครั้งที่ 3

กิจกรรมที่มุ่งหวังให้ที่ทำงาน เป็น Happy Workplace

เพื่อเติมความสุขให้กับทุก ๆ คนในองค์กร

.

🏃 โดยในกิจกรรมมีทั้งการแข่งขันเกมชิงรางวัล

💆‍♂️นวดผ่อนคลายโดยหมอนวดคนตาบอด

💰 การประกวดเครื่องแต่งกายในธีม “รวย รวย รวย”

🥚 เกมตามหาไข่ Easter Egg เพื่อแจกของขวัญให้พนักงาน

.

และสุดท้าย ผู้บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ได้พูดคุยกับพนักงานในหัวข้อ #LEADERSHIP ทักษะและภาวะของการเป็นผู้นำที่ดี เพราะการมีผู้นำไม่ดีเป็นหนึ่งในปัญหาสำคัญที่ทำให้พนักงานและองค์กรไม่มีความสุข ซึ่งการจะทำให้ที่ทำงานเป็น Happy Workplace ทุก ๆ คนต้องร่วมมือกันปรับปรุง แก้ไข และเปลี่ยนแปลง เพื่อสร้างภาวะความเป็นผู้นำที่ดีของตนเอง เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในองค์กรต่อไป

.

สามารถกดติดตาม และร่วมพูดคุยกับเราได้ที่

Inbox: https://m.me/dv8thailand

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.dv8.co.th/

#DV8 #DV8Thailand #instoreaudiomedia #audiomedia #สื่อเสียงณจุดขาย #Activation #บริการจัดอีเวนต์ทั่วประเทศ #HappyFriday #HappyWorkplace

News, ข่าวสารบริษัท

DV8 รับมอบของที่ระลึก จาก มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ ที่เข้ามาขอบคุณ DV8 ซึ่งช่วยสนับสนุนประชาสัมพันธ์โครงการต่างๆ พร้อมหารือโครงการเพื่อเด็กด้อยโอกาสในภายหน้า

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566  ที่ผ่านมา คุณณัฐพล เกษมวิลาศ  ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร  บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) รับมอบของที่ระลึก BooCha  ผลิตภัณฑ์ ‘ชาใบไผ่เพื่อสุขภาพ จาก คุณนันชนก มีสุวรรณ์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายระดมทุนและประชาสัมพันธ์  มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ พร้อมหารือในการร่วมสนับสนุนเด็กด้อยโอกาสที่อยู่ภายในมูลนิธิฯ 

.

โดย BooCha ผลิตภัณฑ์ ‘ชาใบไผ่เพื่อสุขภาพ  ที่ทางมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ นำมามอบให้กับทาง ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เป็นผลิตภัณฑ์จากเด็กและเยาวชน ที่ได้รับการสนับสนุนจาก มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. ส่งเสริมและพัฒนาโครงการเพิ่มทักษะการสร้างอาชีพให้แก่เด็ก ครอบครัว และคนในชุมชน เพื่อสร้างรายได้ให้นักเรียนและคนในชุมชนที่มีความสนใจ

.

ระหว่างการหารือ คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของ BooCha ผลิตภัณฑ์ ‘ชาใบไผ่เพื่อสุขภาพ ทั้งในด้านของคุณประโยชน์และด้านกระบวนการผลิตและพัฒนาโดยเด็กและเยาวชน ซึ่งจะเป็นการสร้างงานสร้างอาชีพให้แก่เด็กด้อยโอกาสเพื่อเป็นรากฐานทางอาชีพได้ในอนาคต โดยทาง บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ตระหนักและให้ความสำคัญในการมอบโอกาสให้แก่เด็กและเยาวชนที่เปรียบเหมือนรากฐานอันมั่นคงของสังคมเพราะเด็กและเยาวชนเหล่านี้จะเป็นอนาคต และกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติต่อไปในภายภาคหน้า

.

สุดท้ายนี้บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ขอขอบพระคุณ มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ ที่เปิดโอกาสให้ทาง บริษัทฯ ได้ร่วมหารือเพื่อสนับสนุนโครงการต่าง ๆ ของทางมูลนิธิในภายหน้า รวมถึงขอบคุณมูลนิธิที่มอบโอกาสให้เด็กและเยาวชนที่ด้อยโอกาสได้เข้าถึงโอกาสสำคัญทางสังคม และทางบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) จะยังคงมุ่งมั่นที่จะพาธุรกิจเติบโตไปพร้อมกับความยั่งยืนในสังคม โดยการดำเนินกิจการที่คำนึงถึงสิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อมให้ได้รับผลประโยชน์จากองค์กรให้ได้มากที่สุด

#DV8 #DV8Thailand #CCF #Boocha

Blog, ข่าวสารกิจกรรม, อินฟลูเอนเซอร์

DV8 จัดใหญ่ส่งท้ายปี กับกิจกรรมอร่อยทัวร์ลง EP.7 อร่อยลงเรือ เที่ยวฟิน กินฟรี ที่อยุธยา

จบไปแบบฟิน ๆ พร้อมอิ่มบุญกันถ้วนหน้ากับกิจกรรม “อร่อยทัวร์ลง EP.7” ที่ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านสื่อเสียง พร้อมให้บริการสร้างสรรค์คอนเทนต์ออฟไลน์ออนไลน์ และอีเว้นท์ทุกรูปแบบ ร่วมกับเฟซบุ๊กแฟนเพจมนุษย์เมือง พาผู้โชคดีแบบแพ็กคู่ ไปล่องเรือชมวิวริมแม่น้ำ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และไปรับประทานอาหารไทยโบราณ ณ ร้านสุริยันจันทรา ร้านอาหารริมแม่น้ำในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา

สำหรับกิจกรรมอร่อยทัวร์ลงครั้งนี้ ดำเนินมาถึง EP.7 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายของปี 2566 ในคอนเซปต์ “อร่อยลงเรือ เที่ยวฟิน กินฟรี ที่อยุธยา” นำทัวร์โดย อินฟลูเอนเซอร์สาวสายเอนเตอร์เทน คุณหยาดพิรุณ ปู่หลุน ที่ควงคู่มากับดีเจสาวอารมณ์ดีอย่าง คุณดาด้า วรินดา ดำรงผล พร้อมด้วยพิธีกรจอมพลัง คุณแจ๊คไรเดอร์ มารับบทเป็นผู้ดำเนินกิจกรรมที่ยวฟิน กินฟรีในครั้งนี้

บรรยากาศแห่งความสุขอบอวลขึ้นตั้งแต่ผู้โชคดีได้ก้าวลงเรือ เพื่อนั่งเที่ยวชมบรรยากาศของแม่น้ำน้อยราวกลับได้ย้อนรอยไปกรุงเก่าอีกครั้ง และยังได้เสริมดวงและอิ่มบุญกับการไหว้พระเกจิดัง หลวงพ่อปาน แห่งวัดบางนมโค ก่อนจะนั่งเรือกลับมารับประทานอาหารที่ร้านสุริยันจันทรา ลิ้มรสไปกับเมนูอาหารว่างที่ขึ้นชื่ออย่าง ช่อม่วง หรุ่ม หรือล่าเตียง และกระทงทอง เมนูของว่างไทยโบราณที่เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วยเมนูอาหารจานหลักที่เป็น Signature อย่าง ห่อหมกบัวหลวง กุ้งทอดซอสมะขาม ปูหลนทรงเครื่อง ปลากระพงผัดมณีนิล และต้มข่าปลาสลิด พร้อมปิดท้ายที่เมนูขนมหวานคู่สำรับกับข้าวไทยอย่าง บัวลอยเบญจรงค์ เป็นอันจบมื้อแสนสุข  นอกจากนี้ยังมีของรางวัลเป็นแก้วเซรามิกสกรีนสัญลักษณ์อร่อยทัวร์ลง แจกให้ลูกทัวร์ผู้โชคดีเป็นของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

สุดท้ายนี้ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ต้องขอขอบคุณ สามแม่ครัว “ไม่ใหญ่จริง อยู่ในกระป๋องเราไม่ได้หรอก ปลาซาดีนเนื้อนุ่มเต็มคำ จากสามแม่ครัว สามแม่ครัว อยู่คู่คนไทย” ดัชชี่ “ลำไส้ขอร้อง เอาใจไส้ ด้วยโยเกิร์ตดัชชี่ กินทุกวัน ดีทุกวัน” แม่บุญล้ำ “ทุกความรู้สึกเยียวยาได้ด้วยน้ำยำปลาร้าแม่บุญล้ำ” ที่ร่วมสนับสนุนพาผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน  ไปอร่อยลงเรือ เที่ยวฟิน กินฟรี ที่อยุธยาในครั้งนี้  สำหรับปีหน้า DV8 และ เพจมนุษย์เมือง จะมีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจ สามารถติดตามได้ที่

Facebook มนุษย์เมือง: www.facebook.com/ManudDV8
Facebook DV8 Thailand: https://www.facebook.com/dv8thailand
Website: https://bit.ly/aroi-tour-ep4-news

News, ข่าวสารบริษัท

DV8 เปิดใช้ห้องออกกำลังกายภายในสำนักงาน เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพของบุคลากร

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบันเทิงและอิเวนต์ครบวงจร ได้เปิดใช้ห้องออกกำลังกาย (ฟิตเนส) ภายในสำนักงาน เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพของพนักงาน และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในองค์กร

คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เผยว่า ‘จุดมุ่งหมายของ DV8 นอกจากเป็นผู้นำสื่อเสียงในรูปแบบ In-store audio media ที่มีเครือข่ายในศูนย์การค้า และร้านสะดวกซื้อครอบคลุมเกือบ 5,000 สาขาทั่วประเทศไทย และการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์จัดกิจกรรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบบครบวงจรแล้ว เรายังมุ่งมั่นที่จะทำ CSR เพื่อตอกย้ำแนวคิดการพัฒนาธุรกิจไปพร้อมกับการสร้างความยั่งยืนในสังคม’

‘นอกจากนี้ยังมุ่งหวังให้พนักงานมีความผูกพันทั้งต่อพนักงานด้วยกันและต่อองค์กร โดยการส่งเสริมการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงาน รวมถึงสร้างสมดุลระหว่างการใช้ชีวิตและการทำงานที่ดีขึ้นด้วยลักษณะการทำงานแบบ Hybrid Workplace อีกทั้งยังคงใส่ใจในเรื่องของสุขภาพด้วยการสร้างห้องออกกำลังกาย (ฟิตเนส) ภายในสำนักงาน ให้เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีมาตรฐานและทันสมัย เช่น อุปกรณ์ยกน้ำหนัก เครื่องออกกำลังกาย รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เน้นการเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง เพราะพนักงานเป็นทรัพยากรที่สำคัญที่สุดในการขับเคลื่อนองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ’

สุดท้ายนี้ทางบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) จะยังคงมุ่งมั่นที่จะพาธุรกิจให้ก้าวหน้าไปพร้อมกับความยั่งยืนในสังคม รวมถึงพัฒนาทั้งด้านศักยภาพและสวัสดิการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้แก่พนักงาน เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวสู่ความเติบโตในระดับที่สูงขึ้นต่อไป

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจและบริการของ DV8 รวมถึงอิเวนต์และแคมเปญที่น่าสนใจต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/dv8thailand/  
 และ https://bit.ly/3u4nlW4    

#DV8 #DV8Thailand #InstoreAudioMedia #ผู้นำด้านสื่อเสียงและอิเวนต์ #AudioMedia #Activation #entertainment #event #อิเวนต์

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

“ DV8 CSR 2023 เค้ารักไม่เคยจางส่งฟางให้น้องงัว ” มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง ก้าวสู่องค์กร Zero Waste อย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 29  พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมทีมงาน บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านสื่อเสียง พร้อมให้บริการสร้างสรรค์คอนเทนต์ออฟไลน์ออนไลน์และ อีเว้นท์ทุกรูปแบบ ได้มีการจัดกิจกรรม” DV8 CSR 2023 เค้ารักไม่เคยจาง ส่งฟางให้น้องงัว “  เพื่อสอดรับนโยบาย  Go Green  ในการก้าวไปสู่องค์กร Zero Waste  อย่างยั่งยืนอีกระดับหนึ่ง

ซึ่งในวันที่25 – 26 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมาทางบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินการจัดงาน Couch Lock Thailand 2023 เป็นงาน Music & Community Event ขึ้นใน Concept ฟังดนตรี เสวนา ใกล้ชิดธรรมชาติ จึงมีการใช้วัสดุจากธรรมชาติในการตกแต่งงานดังกล่าว  โดยมี “ฟางอัดก้อน” เป็นวัสดุหลักตกแต่งภายในงาน และเพื่อไม่ให้ทรัพยากรเหล่านั้น กลายเป็นขยะสูญเปล่าไป ทางองค์กรจึงนำฟางอัดก้อน จำนวนกว่า 800 ก้อน ไปมอบให้เป็นอาหารแก่ โค กระบือ ณ มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายค่าอาหารบางส่วนให้แก่ทางมูลนิธิฯ ที่ต้องดูแลสัตว์ที่ถูกทอดทิ้ง สัตว์พิการหรือถูกทารุณกรรม รวมถึงสัตว์ที่ถูกไถ่ชีวิต รวมมากกว่า 700 ตัว

“หนึ่งในธุรกิจหลักของ DV8 คือการจัดกิจกรรม งานอิเวนต์สร้างสรรค์ต่าง ๆ ซึ่งทางองค์กรได้มีการตระหนักถึงการดำเนินกิจการควบคู่ไปกับความรับผิดชอบในการรักษาสิ่งแวดล้อม อีกทั้งเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งมีชีวิตที่สามารถได้รับประโยชน์จากการดำเนินงานขององค์กร

รวมถึงปลูกฝังบุคลากร ให้เกิดสำนึกในการอนุรักษ์และรักษาสิ่งแวดล้อม โดยเริ่มจากชีวิตประจำวันของพนักงานเอง อาทิ เช่น การคัดแยกขยะภายในองค์กร การปลูกป่าชายเลน รวมไปถึงการลดใช้กระดาษเอกสารให้มีจำนวนน้อยลง สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นสิ่งสำคัญ และจุดเริ่มต้นในการก้าวสู่องค์กร Zero Waste อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต “ นายณัฐพล เกษมวิลาศ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าว

สุดท้ายนี้ทางบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) จะยังคงมุ่งมั่นที่จะพาธุรกิจเติบโต ไปพร้อมกับความยั่งยืนในสังคม โดยการดำเนินกิจการ ที่คำนึงถึงสิ่งมีชีวิต และสิ่งแวดล้อมให้ได้รับผลประโยชน์จากองค์กรให้ได้มากที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจและบริการของ DV8 รวมถึงอิเวนต์และแคมเปญที่น่าสนใจต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/dv8thailand/ 
 และ https://bit.ly/3u4nlW4   

#DV8 #DV8Thailand #InstoreAudioMedia #ผู้นำด้านสื่อเสียงและอิเวนต์ #AudioMedia #Activation #entertainment #event #อิเวนต์ #มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง

Blog, News

Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง จัดโดย DV8 x FLEX 104.5 x PMCU สยองใหญ่ ใจกลางกรุง ผู้เข้าร่วมงานประมาณกว่า 300,000 คน

จบไปอย่างสวยงาม กับกิจกรรม Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง ครั้งแรกกับงานเทศกาลฮาโลวีนสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่จัดขึ้นโดยการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบันเทิง และ อิเวนต์ ครบวงจร บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ผู้ผลิตรายการวิทยุ Flex 104.5 และ สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กิจกรรม Siam Halloween ได้จัดขึ้นรวมทั้งสิ้น 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ Siam Square โดยมีกิจกรรมมากมายที่น่าสนใจ เช่น ฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินมากกว่า 100 ชีวิต, ชมภาพยนตร์สยองขวัญฟรี 8 เรื่อง โดยมีไฮไลต์ของงานเป็นภาพยนตร์ “ธี่หยด” ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ ที่เปิดฉายให้ชมฟรีภายในงาน , กิจกรรม Random Dance, ประกวดการแต่งกาย และกิจกรรมแจกของรางวัลและชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

โดยกิจกรรมนี้ คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน), คุณ “จี๊บ เทพอาจ” ผู้ก่อตั้งบริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด และคุณอ้อม พิยดา อัครเศรณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ได้แต่งตัวตามธีมฮาโลวีนและเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน Siam Halloween เพื่อซึมซับบรรยากาศของกิจกรรมด้วยตนเอง สำหรับพัฒนาและต่อยอดการจัดกิจกรรมในครั้งต่อ ๆ ไป

สุดท้ายกิจกรรม Siam Halloween ได้ปิดงาน จบกิจกรรมครั้งนี้ในวันที่ 29 ตุลาคม โดยมียอดผู้เข้าร่วมงานประมาณ กว่า 300,000 ชีวิต นับเป็นความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการจัดกิจกรรม Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง เป็นครั้งแรก และกิจกรรมนี้จะกลายเป็น Landmark สำคัญของเทศกาลฮาโลวีนในปีต่อ ๆ ไป อย่างแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจและบริการของ DV8 รวมถึงอิเวนต์และแคมเปญที่น่าสนใจต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่ https://www.dv8.co.th/

#DV8#DV8Thailand#InstoreAudioMedia#ผู้นำด้านสื่อเสียง#AudioMedia#Activation#SiamHalloween#ปิดสยามมันส์สยอง#Flex1045#PMCU

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

DV8 จัดงาน OPEN HOUSE ยิ่งใหญ่ เผยกลยุทธ์ความสำเร็จธุรกิจ พร้อม Roadmap ปี 2567

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบันเทิง และ อิเวนต์ ครบวงจร จัดงาน OPEN HOUSE อย่างยิ่งใหญ่ภายใต้แนวคิด “The Most Memorable Night” เพื่อพบปะกลุ่มพันธมิตร และแสดงความขอบคุณกับผู้สนับสนุน DV8 ทั้ง พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ลูกค้า คณะกรรมการบริษัท และสื่อมวลชน ในวันที่ 9 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้า สยามพารากอน


ภายในงานได้มีการพูดคุยกับคุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เกี่ยวกับทิศทางในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ไปจนถึงเรื่องราวของเทรนด์ที่จะกลายมาเป็นมาตรฐานใหม่ของการจัดงานอิเวนต์ พร้อมทั้งรับชม VTR จากคุณอ้อม-พิยดา อัครเศรณี ผู้บริหารคลื่นวิทยุ FLEX 104.5 เพื่อเดินหน้ากลยุทธ์ทางธุรกิจ “Collaboration to Success” ที่ได้มีการร่วมมือกันในการจัดงานอิเวนต์ใหญ่ที่จะกลายเป็น Signature ของประเทศไทยต่อไป อย่างงาน “Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง” ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้


พร้อมพูดคุยกับคุณวิลเลียม Director Fedz KiiD From Vibin Yello Production เกี่ยวกับเรื่องราวของการทำ Music Production ไปจนถึงการถ่ายทำภาพยนตร์ เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยเป็น The Next Production & Entertainment Hub ของเอเชีย


DV8 ยังได้นำเสนอการปรับธุรกิจสู่การเป็น Digital Transformation มากยิ่งขึ้น โดยได้มีการพูดคุยกับ ดร.นรัตถ์ สาระมาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Global Technology Integrated (บริษัท โกลบอลเทคโนโลยี อินทิเกรเทด จํากัด) ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ Cyber Security สัญชาติไทย เพื่อต่อยอดสู่ธุรกิจ 8 Docu Digital Signature & Cyber Security ร่วมกัน
.
ทั้งนี้ยังได้เชิญคุณหยาดพิรุณ ปู่หลุ่น และ คุณตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม มาเล่าเรื่องราวของกิจกรรม อร่อยทัวร์ลง อิเวนต์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ที่ได้จัดขึ้นจนถึง EP ที่ 6 ในปัจจุบัน พร้อมนำเอาภาพความสนุกในงานอร่อยทัวร์ลง EP ต่าง ๆ มาให้แขกผู้ร่วมงานได้รับชมไปพร้อม ๆ กัน
.
นอกจากนี้ภายในงาน DV8 OPEN HOUSE 2023 ยังได้มีการทำ CSR เพื่อตอกย้ำแนวคิดการพัฒนาธุรกิจไปพร้อมกับการสร้างความยั่งยืนในสังคม โดยจัดทำ Donation Booth ภายในคอนเซ็ปต์ “No Gift No Flower” เพื่อให้แขกผู้ร่วมงานได้มีโอกาสในการนำหนังสือเล่มโปรดมาส่งต่อให้กับน้อง ๆ ใน มูลนิธิกระจกเงา
.
ก่อนจบงาน DV8 OPEN HOUSE 2023 ยังสร้างเซอร์ไพร์ซให้กับแขกผู้ร่วมงานกับกิจกรรม Lucky Draw โดยมีผู้โชคดีดังนี้
iPhone 15 จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ คุณพิมพ์พร ขยันเขียน
บัตรกำนัลดินเนอร์ล่องเรือ Pruek Cruise จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ได้แก่ คุณเพ็ญพิชชา ทองนาท
Apple Watch จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ คุณกษิดิ์เดช ก๊วยสมบุญ
Security Rating Service “ระบบการตรวจสอบความปลอดภัยเว็บไซต์” จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ บริษัท ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท IKKARFT
.
สุดท้าย DV8 OPEN HOUSE 2023 ปิดงาน ลาไปพร้อมกับการแสดงดนตรีสดจากวงดนตรีเมโลดี้เพลงโซล อย่าง The Parkinson ที่ขนเอาเพลงฮิตมากมายมาสร้างความประทับใจให้แขกผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่ต้นจนจบโชว์
.
สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจและบริการของ DV8 รวมถึงอิเวนต์และแคมเปญที่น่าสนใจต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่ https://www.dv8.co.th/
.

DV8 #DV8Thailand #DV8OpenHouse2023 #InstoreAudioMedia #ผู้นำด้านสื่อเสียง #AudioMedia #Activation #SiamHalloween #Flex1045 #vibinyello #GlobalTechnologyIntegrated #TheParkinson

Blog, ข่าวสารกิจกรรม

ทำแบรนด์ให้เป็นเกม ด้วยกลยุทธ์ Gamification

ลองมองย้อนกลับไปในวัยเด็ก (หรืออาจจะในปัจจุบัน)

🎮  เกมและการละเล่นต่าง ๆ มักสร้างความสุขให้เราได้เสมอ

ยิ่งได้เล่นกับเพื่อน ยิ่งกระชับความสัมพันธ์ให้สนิทกันมากขึ้น

เกิดเป็นช่วงเวลาที่เราประทับใจและยากที่จะลืม 💟

.

และนั่น จึงเกิดเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ชื่อว่า 🎮 Gamification

กลยุทธ์ Gamification คือการเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอแบรนด์ ให้กลายเป็นเกม

เพื่อเปลี่ยนการรับรู้ของลูกค้าให้รู้สึก #สนุกเหมือนกับการเล่นเกม

ซึ่งสามารถสร้างแรงจูงใจในการทำให้ลูกค้าจดจำ ประทับใจ และใกล้ชิดกับแบรนด์ได้แบบไม่น่าเบื่อ ❗

.

มาดูตัวอย่างการทำ Gamification ของ DV8 Thailand

ผ่านกิจกรรม อร่อยทัวร์ลง EP.5 ที่เพจมนุษย์เมือง ❗

.

🍲 อร่อยทัวร์ลง เป็นกิจกรรมที่จะพาผู้โชคดี 30 ท่าน

ไปร่วมสนุกในทัวร์กินฟรีที่ร้านอาหารชื่อดังของประเทศไทย

และความพิเศษที่เกิดขึ้นคือ ระหว่างการทัวร์ จะมีเกมสนุก ๆ ให้ผู้โชคดีได้เข้าร่วม

จึงเกิดเป็นการใช้กลยุทธ์ Gamification ในเกม #ทำน้ำแข็งไสวัดดวง

.

โดยในกิจกรรมนี้ ผู้โชคดีจะต้องทำ 🍨 น้ำแข็งไสในสไตล์ของตัวเอง

เลือกใส่วัตถุดิบต่าง ๆ ลงในน้ำแข็งไส

เพื่อรับคะแนนที่จะซ่อนอยู่หลังวัตถุดิบแต่ละชนิด

และภายใต้วัตถุดิบเหล่านั้น

ก็มีตราสินค้าของแบรนด์ผู้สนับสนุนกิจกรรมซ่อนอยู่

ที่ถ้าหากผู้โชคดีสามารถหาพบ

ก็จะได้รับคะแนนพิเศษที่อาจทำให้เป็นผู้ชนะกิจกรรมได้

.

ด้วยความเข้มข้นของเกมการแข่งขัน

รวมเข้ากับการค้นหาตราสินค้าของแบรนด์ที่จะมอบคะแนนพิเศษให้

ทำให้ผู้โชคดีได้รับทั้งความสนุกสนาน 👩‍❤️‍👨

และเกิดการจดจำตราสินค้าของแบรนด์

ส่วนแบรนด์ก็ได้ใกล้ชิด สนิทสนมกับผู้โชคดี ในการเข้าเป็นส่วนหนึ่งในเกม

เกิดเป็นความประทับใจในกิจกรรมและส่งเสริมความภักดีต่อแบรนด์ได้ในที่สุด

.

แบรนด์ของคุณเอง ก็สามารถใช้กลยุทธ์ Gamification

เพื่อใกล้ชิดและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้

.

สนใจการทำการตลาดด้วย Event Marketing

ติดต่อ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน)  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!    

👉 https://bit.ly/Gamification-activation

.

#DV8 #DV8Thailand #Activation #Marketing #Advertising #Gamification #อร่อยทัวร์ลง #มนุษย์เมือง