ข่าวสารบริษัท

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

DV8 จัดงาน OPEN HOUSE ยิ่งใหญ่ เผยกลยุทธ์ความสำเร็จธุรกิจ พร้อม Roadmap ปี 2567

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบันเทิง และ อิเวนต์ ครบวงจร จัดงาน OPEN HOUSE อย่างยิ่งใหญ่ภายใต้แนวคิด “The Most Memorable Night” เพื่อพบปะกลุ่มพันธมิตร และแสดงความขอบคุณกับผู้สนับสนุน DV8 ทั้ง พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ลูกค้า คณะกรรมการบริษัท และสื่อมวลชน ในวันที่ 9 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้า สยามพารากอน


ภายในงานได้มีการพูดคุยกับคุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เกี่ยวกับทิศทางในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ไปจนถึงเรื่องราวของเทรนด์ที่จะกลายมาเป็นมาตรฐานใหม่ของการจัดงานอิเวนต์ พร้อมทั้งรับชม VTR จากคุณอ้อม-พิยดา อัครเศรณี ผู้บริหารคลื่นวิทยุ FLEX 104.5 เพื่อเดินหน้ากลยุทธ์ทางธุรกิจ “Collaboration to Success” ที่ได้มีการร่วมมือกันในการจัดงานอิเวนต์ใหญ่ที่จะกลายเป็น Signature ของประเทศไทยต่อไป อย่างงาน “Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง” ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้


พร้อมพูดคุยกับคุณวิลเลียม Director Fedz KiiD From Vibin Yello Production เกี่ยวกับเรื่องราวของการทำ Music Production ไปจนถึงการถ่ายทำภาพยนตร์ เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยเป็น The Next Production & Entertainment Hub ของเอเชีย


DV8 ยังได้นำเสนอการปรับธุรกิจสู่การเป็น Digital Transformation มากยิ่งขึ้น โดยได้มีการพูดคุยกับ ดร.นรัตถ์ สาระมาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Global Technology Integrated (บริษัท โกลบอลเทคโนโลยี อินทิเกรเทด จํากัด) ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ Cyber Security สัญชาติไทย เพื่อต่อยอดสู่ธุรกิจ 8 Docu Digital Signature & Cyber Security ร่วมกัน
.
ทั้งนี้ยังได้เชิญคุณหยาดพิรุณ ปู่หลุ่น และ คุณตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม มาเล่าเรื่องราวของกิจกรรม อร่อยทัวร์ลง อิเวนต์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ที่ได้จัดขึ้นจนถึง EP ที่ 6 ในปัจจุบัน พร้อมนำเอาภาพความสนุกในงานอร่อยทัวร์ลง EP ต่าง ๆ มาให้แขกผู้ร่วมงานได้รับชมไปพร้อม ๆ กัน
.
นอกจากนี้ภายในงาน DV8 OPEN HOUSE 2023 ยังได้มีการทำ CSR เพื่อตอกย้ำแนวคิดการพัฒนาธุรกิจไปพร้อมกับการสร้างความยั่งยืนในสังคม โดยจัดทำ Donation Booth ภายในคอนเซ็ปต์ “No Gift No Flower” เพื่อให้แขกผู้ร่วมงานได้มีโอกาสในการนำหนังสือเล่มโปรดมาส่งต่อให้กับน้อง ๆ ใน มูลนิธิกระจกเงา
.
ก่อนจบงาน DV8 OPEN HOUSE 2023 ยังสร้างเซอร์ไพร์ซให้กับแขกผู้ร่วมงานกับกิจกรรม Lucky Draw โดยมีผู้โชคดีดังนี้
iPhone 15 จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ คุณพิมพ์พร ขยันเขียน
บัตรกำนัลดินเนอร์ล่องเรือ Pruek Cruise จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ได้แก่ คุณเพ็ญพิชชา ทองนาท
Apple Watch จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ คุณกษิดิ์เดช ก๊วยสมบุญ
Security Rating Service “ระบบการตรวจสอบความปลอดภัยเว็บไซต์” จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ บริษัท ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท IKKARFT
.
สุดท้าย DV8 OPEN HOUSE 2023 ปิดงาน ลาไปพร้อมกับการแสดงดนตรีสดจากวงดนตรีเมโลดี้เพลงโซล อย่าง The Parkinson ที่ขนเอาเพลงฮิตมากมายมาสร้างความประทับใจให้แขกผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่ต้นจนจบโชว์
.
สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจและบริการของ DV8 รวมถึงอิเวนต์และแคมเปญที่น่าสนใจต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่ https://www.dv8.co.th/
.

DV8 #DV8Thailand #DV8OpenHouse2023 #InstoreAudioMedia #ผู้นำด้านสื่อเสียง #AudioMedia #Activation #SiamHalloween #Flex1045 #vibinyello #GlobalTechnologyIntegrated #TheParkinson

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

DV8 Thailand Announcer Contest 2023 ประกาศแชมป์นักลงเสียงคนแรกของประเทศไทย

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เดินหน้าประกาศความเป็นผู้นำธุรกิจสื่อเสียง จัดประกวด DV8 Thailand Announcer Contest ครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักลงเสียงโฆษณาหน้าใหม่ประดับวงการ  โดยได้เดินทางมาถึงรอบไฟนอลเพื่อคัดเลือกหาผู้ชนะ จากผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้ายสู่การเป็น “แชมเปี้ยนนักลงเสียงคนแรกของประเทศไทย ” รวมรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมเซ็นต์สัญญาเป็นนักลงเสียงในเครือ DV8 ระยะเวลา 1 ปีเต็ม

            นายณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เผยว่า ‘การจัดการแข่งขัน DV8 Thailand Announcer Contest นับเป็นการตอกย้ำบทบาทของผู้นำสื่อเสียง Instore Audio Media ของประเทศไทย โดยเป็นหนึ่งในแผนของการยกระดับธุรกิจสื่อเสียงไปอีกขั้น เพื่อเฟ้นหานักลงเสียงมืออาชีพหน้าใหม่มาประดับวงการ พร้อมต่อยอดโอกาสไปยังทุกวงการที่มีการใช้เสียง ทั้งวงการโฆษณา วิทยุ ภาพยนตร์ ผ่านการสนับสนุนจากองค์กรสื่อพันธมิตรชั้นนำในเมืองไทย อาทิ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ผู้ผลิตรายการวิทยุ Flex 104.5 บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจโรงภาพยนตร์ที่มีเครือข่ายสาขามากที่สุดในประเทศไทย และบริษัท วัน สามสิบเอ็ด จำกัด ผู้ผลิตเนื้อหาทั้งละคร, ซิตคอม, ซีรีส์, รายการวาไรตี้, เกมโชว์ และข่าว ซึ่งปีนี้ได้จัดการแข่งขันขึ้นเป็นปีแรก และนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการจัดประกวดนักลงเสียงโฆษณาอย่างเป็นทางการจากหลากหลายวงการ โดยได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมและมีผู้เข้าสมัครรอบ Online Audition ผ่านช่องทาง TikTok DV8_มนุษย์เมือง เป็นจำนวนมากกว่า 500 คน’ 

            ทั้งนี้ ผลผู้ชนะเลิศนักลงเสียงคนแรกของประเทศไทยจากเวที DV8 Thailand Announcer Contest 2023 ได้แก่ นางสาวพิชญา อิทธิวิศวกุล หรือ หมอไข่ต้ม ดีกรีแพทย์หญิงจากจังหวัดนครราชสีมา ผู้ชื่นชอบการพากย์การ์ตูนมาตั้งแต่วัยเด็ก ซึ่งได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะอย่างเป็นเอกฉันท์ด้วยโจทย์การลงเสียงโฆษณาขนมที่ต้องสร้างทั้งบรรยากาศของความอร่อยและสนุกสนานในเวลาเดียวกัน ซึ่ง “หมอไข่ต้ม” สามารถตีโจทย์สำเร็จ และสามารถพากย์เสียงได้เป็นที่ประทับใจของผู้ร่วมงาน คณะกรรมการ และเมนเทอร์ ที่ต่างมีบทบาทในฐานะนักลงเสียงมืออาชีพชั้นนำของประเทศไทย อาทิ หนู ธนาสุทธิ์ วุฒวิชัย เจ้าของฉายา #โฆษกระดับโลก  ลีโอ พุฒ ดีเจ นักร้องและนักแสดง FJ เซน เมจกา นักจัดรายการคลื่นวิทยุ Flex 104.5 ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 กฤตโทน นักลงเสียงโฆษณาไทยผู้มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ วอลนัท สายทิพย์ ดีเจแมพ  วงศธร และ อเล็กซ์ ทวีศักดิ์ นักแสดง ซึ่งในงานตัดสินยังมี กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพร้อมแสดงมินิคอนเสิร์ตเพื่อสร้างสีสันให้รอบตัดสินผู้ชนะเลิศอีกด้วย

            ทั้งนี้ หมอไข่ต้ม ผู้ชนะเลิศเวที DV8 Thailand Announcer Contest 2023 จะได้รับของรางวัลมากมาย ทั้งเงินรางวัลมูลค่า 188,888 บาท โปรแกรมเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ จำนวน 2 ที่นั่ง ชุดเครื่องเสียง บัตรกำนัลจากเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท และที่สำคัญคือการเซ็นสัญญาเป็นนักลงเสียงในเครือ DV8  เป็นระยะเวลา 1 ปี ซึ่งการเซ็นสัญญาครั้งนี้จะเป็นเสมือนการสานฝันให้แก่ผู้ชนะในการนำความสามารถที่ตนมีมาต่อยอดเป็นอาชีพ กลายเป็นนักลงเสียงหน้าใหม่ของวงการที่มีศักยภาพและความสามารถเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศต่อไป สนับสนุนกิจกรรมโดย ที่สุดของบราวนี่ ต้องบรูโน่เท่านั้น นมเปรี้ยวดีไลท์ สูตรน้ำตาล 0.1% มีโพรไบโอติก ดีต่อร่างกาย และสินเชื่อทะเบียนรถ สมหวัง เงินสั่งได้

            สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ https://www.dv8.co.th/ และ TikTok DV8_มนุษย์เมือง www.tiktok.com/@dv8_manudmuang หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/dv8thailand/

#DV8 #DV8ThailandAnnouncerContest #แข่งขันนักลงเสียงโฆษณา #นักลงเสียงโฆษณา

News, ข่าวนักลงทุนสัมพันธ์, ข่าวสารบริษัท

DV8 จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2566 มีมติอนุมัติผ่านทุกวาระ

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) (DV8) จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2566 (The Annual General Meeting of Shareholders for Year 2023) ณ ห้องประชุม Yulania IV-VI ชั้น 9 โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok ในวันพุธที่ 26 เมษายน 2566 เวลา 14.00 น.

โดยมีคุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) (DV8) พร้อมคณะกรรมการ เข้าประชุมร่วมกัน โดยที่ประชุมมีมติเห็นชอบให้ผ่านทุกวาระ

พร้อมกันนี้ยังได้มีการเสนอวาระการประชุม ตอบข้อซักถามต่าง ๆ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้ถือหุ้นที่เข้าร่วมการประชุม รวมถึงการประเมินภาพรวมของธุรกิจ เพื่อสร้างการเติบโตในระยะยาวและสร้างผลตอบแทนอย่างยั่งยืนให้กับผู้ถือหุ้น

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

สะเทือนวงการธุรกิจสื่อเสียง!! DV8 จับมือ Flex 104.5 เตรียมผุด 2 แคมเปญยิ่งใหญ่ปลายปี 66

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำสื่อเสียง IN-STORE AUDIO MEDIA และ ENTERTAINMENT ครบวงจร ร่วมลงนามเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Flex 104.5 หรือ บริษัท  เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ธุรกิจในเครือคุณเทพอาจ กวินอนันต์ ผู้ผลิตรายการวิทยุ Flex 104.5 – Ultimate Sound of Bangkok เพื่อยกระดับธุรกิจสื่อเสียงให้ครอบคลุมและครบวงจรยิ่งขึ้น พร้อมลุยจัด 2 แคมเปญใหญ่ระดับประเทศภายในปี 2566

          คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เผยว่า DV8  ดำเนินธุรกิจเป็นผู้นำสื่อเสียงในรูปแบบ In-store audio media ที่มีเครือข่ายในศูนย์การค้า และร้านสะดวกซื้อครอบคลุมเกือบ 5,000 สาขาทั่วประเทศไทย และยังเป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ผู้จัดกิจกรรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบบครบวงจรรายสำคัญในอุตสาหกรรมบันเทิงของประเทศ การจับมือร่วมกันกับ Flex 104.5 ซึ่งเป็นสถานีวิทยุที่มีฐานผู้ฟังเป็นจำนวนมากและครอบคลุมทั้งประเทศในครั้งนี้ จึงหมายถึงก้าวย่างครั้งสำคัญที่จะต่อยอดให้ธุรกิจยกระดับ และขยายตลาดให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ การร่วมเป็นพันธมิตร จะรวมถึงการระดมไอเดียทางธุรกิจเพื่อ Initiate Signature Campaign ต่อยอดสร้างสรรค์กิจกรรมรูปแบบใหม่ๆ เพื่อส่งต่อประสบการณ์ที่แหวกแนวน่าจดจำ ซึ่งจะช่วยดึงดูดและมอบ New & Exclusive Experience พร้อมสร้างความประทับใจให้แก่ฐานลูกค้า และตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของกลุ่มเป้าหมายหลักของทั้ง 2 องค์กร  ให้มั่นคงและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น’

            ‘นอกจากนี้ความร่วมมือที่เกิดขึ้นจะรวมถึงการเป็นพันธมิตรในการจัดกิจกรรมต่างๆ อาทิ การจัดคอนเสิร์ต อีเวนต์ หรือ แม้แต่ มิวสิคเฟส ซึ่งทุกกิจกรรมจะสอดรับกับแนวทางการดำเนินธุรกิจและเป้าหมายของทั้งสองบริษัท ในการสร้างธุรกิจสื่อเสียงให้มีความแตกต่างไปจากสื่อเสียงแบบเดิม ๆ ผนวกกับประสบการณ์ของผู้บริหารทั้ง 2 องค์กร ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านที่ต่างกัน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจแข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยมีความเชื่อมั่นว่า การร่วมมือกันครั้งนี้ จะไม่ใช่แค่ หนึ่งบวกหนึ่งเป็นสอง แต่จะก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่มากกว่า และสร้างประโยชน์ทางธุรกิจร่วมกันในแบบระยะยาว’ CEO DV8 กล่าว

ด้าน คุณอ้อม พิยดา อัครเศรณี  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า ‘Flex 104.5 เป็นสื่อวิทยุในรูปแบบ Hybrid ที่มีจุดแข็งคือการเปิดกว้างให้กับทุกแนวเพลง ทำให้ Flex 104.5 มี Community ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและแข็งแกร่ง โดยภายในปีนี้ Flex มีเป้าหมายหลักคือการสร้าง Music Engagement ผ่านอีเวนต์และคอนเสิร์ตใหญ่ระดับประเทศ ซึ่งการร่วมมือกับ DV8 จึงเป็นหนึ่งในแผนเพื่อให้ Flex สามารถดำเนินการตามเป้าหมาย โดยจะเป็นการดำเนินกิจกรรมภายใต้ 3 แกนหลัก ประกอบด้วย 1) Event Marketing 2) Prime Location และ 3) Love Connect

‘ในด้านของการเติบโตตลอดระยะเวลา 5 ปี ธุรกิจของ Flex 104.5 มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและพุ่งสูงแบบก้าวกระโดด ด้วยเหตุผลที่ Flex เป็นคลื่นวิทยุที่สามารถฟังได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งกลุ่ม Y2K ไปจนถึงกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ ยิ่งได้มาร่วมมือกับทาง DV8 ที่เป็นสื่อเสียงที่มีฐานครอบคลุมทั่วประเทศ ทำให้เชื่อมั่นว่าโปรเจคและแผนต่างๆที่จะเกิดขึ้น จะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์และสร้างความตื่นเต้นให้กับกลุ่มผู้ฟัง ฐานลูกค้าและวงการบันเทิงไทยอย่างแน่นอน’ คุณอ้อม พิยดา ปิดท้าย

            ทั้งนี้ ในช่วงปลายปี 66 จะมีการประเดิมความแข็งแกร่งของการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของทั้ง 2 องค์กร ด้วยการจัดแคมเปญยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ซึ่งทาง DV8 และ Flex 104.5 เชื่อมั่นว่าแคมเปญที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้จะเป็นแคมเปญที่สะเทือนวงการสื่อเสียงและอีเวนต์ ถือเป็นการยกระดับวงการสื่อเสียงของประเทศไทยไปอีกขั้น ซึ่งแคมเปญดังกล่าวจะเป็นแคมเปญอะไร และมีความน่าตื่นเต้นมากน้อยเพียงใด สามารถติดตามได้ในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dv8.co.th/

#DV8 #DV8Thailand #instoreaudiomedia #ผู้นำด้านสื่อเสียง #audiomedia  #Activation #radiomedia

#บริการจัดอีเวนต์ทั่วประเทศ 

News, ข่าวนักลงทุนสัมพันธ์, ข่าวสารบริษัท

DV8 ประกาศแต่งตั้งพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านสื่อเสียง INSTORE AUDIO MEDIA ที่มีเครือข่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อครอบคลุมกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ และผู้ให้บริการสร้างสรรค์คอนเทนต์ออฟไลน์ ออนไลน์ และอีเว้นท์ทุกรูปแบบ รวมถึงการบริหารคอนเทนต์ผ่าน Influencer

.

ประกาศแต่งตั้ง นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ให้ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ (กรรมการอิสระ) มีผลตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป โดยนายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ ซึ่งได้รับดุษฎีบัณฑิตที่มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น และอดีตปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

.

ทางด้านการศึกษา นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์ จาก University of Auckland ประเทศนิวซีแลนด์ และปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์ จาก Northwestern University ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังสำเร็จการศึกษาหลักสูตร Advanced Management Program จาก Harvard Business School หลักสูตร Financial Institutions Governance Program (FGP) หลักสูตร Role of the Chairman Program (RCP) หลักสูตร Financial Statements for Directors (FSD) และหลักสูตร Director Certification Program (DCP) จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD)

.

การแต่งตั้ง นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ (กรรมการอิสระ) นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ของบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ในการมุ่งขยายเครือข่ายของธุรกิจ ด้วยบุคลากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความสามารถและเข้าใจหลักในการพัฒนาและบริหารธุรกิจในมาตรฐานระดับสากล จึงมั่นใจได้ว่าประสบการณ์ด้านการบริหารของ คุณพงษ์ภาณุ จะเป็นกำลังสำคัญที่จะช่วยให้บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ขับเคลื่อนไปในทิศทางที่เราตั้งเป้าหมายไว้ได้เป็นอย่างดี

.

สุดท้ายนี้ ในนามของ คณะกรรมการและพนักงานบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ขอต้อนรับคุณพงษ์ภาณุ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราและมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกันเพื่อพัฒนาองค์กรให้ดียิ่งขึ้นไปในอนาคต

.

สามารถกดติดตาม และร่วมพูดคุยกับเราได้ที่

Inbox: https://m.me/dv8thailand

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.dv8.co.th/

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

DV8 จัดกิจกรรม Happy Friday#2 ตรงกับวันขอบคุณพนักงานสากล

เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมานี้

ตรงกับ วันขอบคุณพนักงาน (Employee Appreciation Day)

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เลยถือโอกาสนี้ จัดกิจกรรม Happy Friday

เพื่อสร้างความสนุกสนาน และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในองค์กร

.

Happy สบายตัว 💆‍♀

ด้วยบริการนวดคอ บ่า ไหล่ โดยหมอนวดมืออาชีพที่จะมาบริการให้กับพนักงานทุก ๆ คน

Happy สบายท้อง 😋

กับเมนูอาหารมากมายทั้งไทย ญี่ปุ่น ยุโรป พร้อมทั้งเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม!

Happy กับเกมชิงรางวัล 🤼‍♂

เพราะการแข่งขันมันอยู่ในสายเลือดนักสู้! ในกิจกรรมจึงมีเกมชิงรางวัลให้พนักงานได้ร่วมสนุก ทั้งได้ของรางวัลกลับบ้าน ได้ความบันเทิง และยังช่วยสร้างความสนิทสนมกันภายในองค์กรมากยิ่งขึ้น

.

สุดท้ายคณะผู้บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ได้พุดคุยกับพนักงานในหัวข้อ Happy Workplace เพื่อการสร้างบรรยากาศที่ทุกคนสามารถมีความสุขกับการทำงานได้ในทุก ๆ วัน

สามารถกดติดตาม และร่วมพูดคุยกับเราได้ที่

Inbox: https://m.me/dv8thailand

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.dv8.co.th/

#DV8 #DV8Thailand #instoreradiomedia #audiomedia #สื่อเสียงณจุดขาย #Activation #บริการจัดอีเวนต์ทั่วประเทศ #HappyFriday #EmployeeAppreciationDay

News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) จัดการอบรมการใช้งานระบบ Employee Self Service ด้านทรัพยากรบุคคล

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) จัดการอบรมการใช้งานระบบ Employee Self Service ด้านทรัพยากรบุคคล เพื่อให้พนักงานสามารถทำรายการต่าง ๆ ภายในองค์กรได้ด้วยตนเอง เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน และเพื่อสร้างความปลอดภัยในการรักษาข้อมูลของพนักงาน โดยเปิดให้พนักงานเข้าฟังการอบรมการใช้ระบบทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อความสะดวกของพนักงานที่อยู่ในระหว่างการทำงานนอกสถานที่

.

การจัดการอบรมการใช้งานระบบ Employee Self Service ด้านทรัพยากรบุคคล ในครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากพนักงานเป็นอย่างดี ฝ่ายทรัพยากรบุคคลได้ตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้ระบบของพนักงานได้อย่างครบถ้วน ทำให้พนักงานทุกท่านพร้อมใช้งานระบบ Employee Self Service ได้ทันทีหลังจบการอบรม

.

สามารถกดติดตาม และร่วมพูดคุยกับเราได้ที่

Inbox: https://m.me/dv8thailand

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.dv8.co.th/

#DV8 #DV8Thailand #instoreradiomedia #audiomedia #สื่อเสียงณจุดขาย #EmployeeSelfService

Company, News, ข่าวนักลงทุนสัมพันธ์, ข่าวสารบริษัท

DV8 จัดการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2566 ไฟเขียวอนุมัติผ่านทุกวาระ

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) (DV8) จัดการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2566 (Extraordinary General Meeting of Shareholders No.1/2023) ณ ห้องประชุม The Pavilion 1-2 โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 เวลา 14.00 น.

โดยมีคุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) (DV8) พร้อมคณะกรรมการ เข้าประชุมร่วมกัน และยังได้มีการจัดประชุมผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ตามหลักเกณฑ์และข้อกําหนดว่าด้วยการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ถือหุ้นสามารถเข้าร่วมการประชุมได้ผ่านช่องทางออนไลน์

ในที่ประชุมได้เสนอวาระการประชุม พร้อมทั้งตอบข้อซักถามต่าง ๆ รวมถึงรายงานทิศทางการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ถือหุ้น และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้ถือหุ้นที่เข้าร่วมการประชุม โดยที่ประชุมมีมติเห็นชอบให้ผ่านทุกวาระ

ทั้งนี้ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( COVID-19) บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ถือหุ้น จึงได้จัดการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2566 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ภายใต้กฎหมายและหลักเกณฑ์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 และขอแสดงความห่วงใยต่อผู้ถือหุ้นทุกท่านมา ณ ที่นี้

Happy-Friday_web01
News, ข่าวสารกิจกรรม, ข่าวสารบริษัท

DV8 จัดกิจกรรม Happy Friday เติมพลัง เติมความสุขให้คนทำงาน

Work Hard Play Harder

ทำงานมาหนัก ถึงเวลาพักก็ต้องสนุกให้สุดเหวี่ยง!

.

เมื่อวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรม Happy Friday ขึ้น

เพื่อละลายพฤติกรรม สร้างความสัมพันธ์ให้แก่พนักงานบริษัททุกคน

บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานและใส่ใจในทุก ๆ ด้าน

ทางด้านสุขภาพ บริษัทก็ได้จัดหาหมอนวดมืออาชีพมาให้บริการนวดคอ บ่า ไหล่ ให้พนักงาน

ทางด้านอาหารการกินก็จัดเต็ม ทั้งซูชิ ซาชิมิ พิซซ่า ไก่ทอด และเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย

.

ไฮไลต์ของงานนี้คือ คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ที่มาร่วมเล่นเกมกับพนักงาน พร้อมทั้งมีการมอบรางวัลให้ทีมผู้ชนะเกมการแข่งขันแบบจุใจ

.

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะ Happy Friday ยังมีเรื่องให้พนักงานทุก ๆ คนได้ Happy ไปอีกขั้น กับการมอบเงินช่วยเหลือค่าเดินทางให้ทุก ๆ คน คนละ 2,000 บาท! เรียกได้ว่าทำเอาพนักงานยิ้มกันไม่หุบเลยทีเดียว

.

สุดท้ายคุณณัฐพล ได้มีการพูดคุยกับพนักงานในเรื่อง Toxic Office Environment (สภาพแวดล้อมที่เป็นพิษในการทำงาน) ที่เป็นปัญหาของทุกที่ และทุกคน ทำให้เครียด หมดพลัง และซึมเศร้า ทำให้พนักงานไม่อยากมาทำงาน เพื่อร่วมมือกันหาหนทางที่จะปรับปรุง แก้ไข เพื่อไม่ให้ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เกิดเป็น Toxic Workplace สำหรับทุก ๆ คน

.

สามารถกดติดตาม และร่วมพูดคุยกับเราได้ที่

Inbox: https://m.me/dv8thailand

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.dv8.co.th/

01-บวงสรวง-WFH-28-2-2565-21_Website
News, ข่าวสารบริษัท

DV8 บวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์วายเรื่องใหม่ “Work From Heart The Series รักป่วน ก๊วนออฟฟิศ” เตรียมออกอากาศกลางปีนี้

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) สานต่อความสำเร็จจากละครชุด Love with benefits the series สู่ละครชุดเรื่องใหม่ Work from heart the series’ “รักป่วน ก๊วนออฟฟิศ” จัดพิธีบวงสรวง ณ เรือนพระปัณณวิชญ์ โดยอาจารย์เชียง ปัณณวิชญ์ ซินแสฮวงจุ้ยชื่อดังของเมืองไทย เป็นผู้นำในการทำพิธี เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

โดยได้รับเกียรติจาก “คุณปรีดิ์ธนัช โสรัต” ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้จัด “คุณหทัยรัตน์ สุนทรอำไพ” ที่เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานละครชุด Love with benefits the series ที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนละครเป็นอย่างดี

พิธีบวงสรวงละครชุด Work from heart the series’ “รักป่วน ก๊วนออฟฟิศ” ซีรีส์วายเรื่องใหม่ เอาใจสายออฟฟิศ นำโดยทีมนักแสดงคุณภาพอย่าง “เกมเพลย์ – กาญจน์ปพน” ที่โคจรมาร่วมงานอีกครั้งกับ “โฟล์ค -จักริน” คู่จิ้นเคมีเข้ากันจากซีรีส์ Love with benefits the series’ ร่วมด้วย “แม็กซ์ – อชิระ”, “หญิง – อาณดา”, “แทค ภรัณยู”, “ปาร์ตี้ นักพากย์ฟีลกู้ด”, “หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น” และ ทีมนักแสดงหน้าใหม่จากบริษัท DV8 พร้อมแขกรับเชิญที่จะมาเติมเต็มให้ออฟฟิศแห่งนี้ป่วนเต็มพิกัด

โดยการประกอบพิธีบวงสรวงได้จัดงานภายใต้มาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยได้มีการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยการตรวจ ATK แบบ SWAB โพรงจมูกผู้ร่วมงานทุกคนก่อนเข้าบริเวณงานเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคม

ติดตามชมซีรีส์ Work from heart the series’ “รักป่วน ก๊วนออฟฟิศ” ผ่านทาง OTT Platform และ YouTube Channel DV8 Thailand เร็ว ๆ นี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.instagram.com/workfromhearttheseries

https://bit.ly/3BZi2tX