ทำการตลาดถึงลูกค้า-web

เศรษฐกิจขาขึ้น (ไปก่ายหน้าผาก) แบบนี้

เห็นทีว่าค้าขายในประเทศอย่างเดียวอาจจะไม่พอ

แต่จะเสนอขายสินค้าให้คนต่างประเทศเข้าใจก็ไม่ใช่เรื่องง่าย วันนี้ DV8 มีตัวช่วยมาแนะนำกัน!

สำหรับคนที่อาจจะไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษมาก

แต่ต้องการทำการตลาด นำเสนอสินค้า บริการ หรือผลงานให้ชาวต่างชาติได้รับรู้และเข้าใจ

ไม่ว่าจะผ่านทาง Email หรือ Content Online

ตอนนี้มีเว็บไซต์ที่ช่วยให้เราสามารถพิมพ์ภาษาอังกฤษได้สละสลวย เหมือนกับเป็นเจ้าของภาษาเองเลยทีเดียว ชื่อของมันก็คือ quillbot.com และมันมาพร้อมกันฟีเจอร์เด็ด ๆ ให้ใช้งานกันได้ฟรี ๆ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

1.Paraphraser

ฟีเจอร์สำหรับเรียบเรียงข้อความ โดยโหมดใช้งานฟรีจะมีให้เลือก 2 ระดับคือ Standard ที่เป็นการใช้ภาษาทั่ว ๆ ไป และ Fluency คือการเพิ่มระดับความไพเราะประหนึ่งแต่งกลอนหรือนิยาย

สำหรับคนที่ไม่เก่งภาษา อาจจะเขียนเป็นภาษาไทย แล้วเอาเข้าไปวางใน Google Translate แปลให้เป็นอังกฤษ แล้ว Copy มาใส่ในหน้านี้เพื่อให้ AI ช่วยเรียบเรียงข้อความใหม่ให้ถูกต้องมากยิ่งขึ้นก็ได้

2.Summarizer

ฟีเจอร์สำหรับสรุปข้อความหรือบทความให้กระชับ ตรงประเด็น หากคุณรู้สึกว่าสิ่งที่คุณเขียนออกมามันยาวเกินไป จนกลัวว่าจะทำให้ผู้อ่านรู้สึกเบื่อหน่ายก่อนจะอ่านจบ ฟีเจอร์นี้จะช่วยตัดข้อความประเภทน้ำ ๆ ออกไป แล้วนำเสนอคำใหม่ที่สั้น กระชับกว่า หรือสร้างการนำเสนอให้ใหม่ในรูปแบบ Bullet ก็สามารถทำได้

3.Grammar Checker

ฟีเจอร์สำหรับตรวจสอบแกรมม่า ถ้าไม่เก่งแกรมม่า กลัวว่าจะสื่อสารผิดพลาดหรือทำให้เจ้าของภาษาไม่เข้าใจ แนะนำให้ใช้ฟีเจอร์นี้ตรวจสอบก่อนทุกครั้ง มันสามารถแก้ไขแกรมม่าของเราให้ถูกและแก้ไขคำผิดต่าง ๆ ได้ในคลิกเดียว

4.Citation Generator

สำหรับคนที่ทำรายงาน เขียนหนังสือ หรือการเขียนที่ต้องมีการอ้างอิง สามารถใช้ฟีเจอร์นี้ได้ มันจะสามารถกำหนดรูปแบบการอ้างอิงข้อมูลได้ถึง 3 แบบคือ APA MLA และ Chicago เพียงกรอกรายละเอียดตามฟอร์มที่เว็บไซต์กำหนดไว้ง่าย ๆ

สร้างแบรนด์ของคุณให้มีเอกลักษณ์ด้วยสื่อเสียง ให้ลูกค้ารับฟังเพลงของคุณได้ไม่มีเบื่อ 

ก้าวข้ามการตลาดด้วยภาพ สู่การเป็นแบรนด์เสียงที่เข้าถึงอินไซต์ของลูกค้าได้มากกว่าที่เคย 

สนใจสื่อวิทยุภายในห้าง ติดต่อ บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน)      

☎ 0924963377      

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!    

👉 https://bit.ly/3sFEKno