จบไปอย่างสวยงาม กับกิจกรรม Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง ครั้งแรกกับงานเทศกาลฮาโลวีนสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่จัดขึ้นโดยการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบันเทิง และ อิเวนต์ ครบวงจร บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ผู้ผลิตรายการวิทยุ Flex 104.5 และ สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กิจกรรม Siam Halloween ได้จัดขึ้นรวมทั้งสิ้น 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ Siam Square โดยมีกิจกรรมมากมายที่น่าสนใจ เช่น ฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินมากกว่า 100 ชีวิต, ชมภาพยนตร์สยองขวัญฟรี 8 เรื่อง โดยมีไฮไลต์ของงานเป็นภาพยนตร์ “ธี่หยด” ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ ที่เปิดฉายให้ชมฟรีภายในงาน , กิจกรรม Random Dance, ประกวดการแต่งกาย และกิจกรรมแจกของรางวัลและชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

โดยกิจกรรมนี้ คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน), คุณ “จี๊บ เทพอาจ” ผู้ก่อตั้งบริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด และคุณอ้อม พิยดา อัครเศรณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ได้แต่งตัวตามธีมฮาโลวีนและเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน Siam Halloween เพื่อซึมซับบรรยากาศของกิจกรรมด้วยตนเอง สำหรับพัฒนาและต่อยอดการจัดกิจกรรมในครั้งต่อ ๆ ไป

สุดท้ายกิจกรรม Siam Halloween ได้ปิดงาน จบกิจกรรมครั้งนี้ในวันที่ 29 ตุลาคม โดยมียอดผู้เข้าร่วมงานประมาณ กว่า 300,000 ชีวิต นับเป็นความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการจัดกิจกรรม Siam Halloween ปิดสยามมันส์สยอง เป็นครั้งแรก และกิจกรรมนี้จะกลายเป็น Landmark สำคัญของเทศกาลฮาโลวีนในปีต่อ ๆ ไป อย่างแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจและบริการของ DV8 รวมถึงอิเวนต์และแคมเปญที่น่าสนใจต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่ https://www.dv8.co.th/

#DV8#DV8Thailand#InstoreAudioMedia#ผู้นำด้านสื่อเสียง#AudioMedia#Activation#SiamHalloween#ปิดสยามมันส์สยอง#Flex1045#PMCU